Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xe khách đi đền Gióng gặp nạn: 1 người chết, nhiều người bị thương

Chiếc xe khách 35 chỗ biển số 17B trên đường đi từ tượng đài Thánh Gióng (Sóc Sơn – Hà Nội) bất ngờ đâm vào núi đá khiến 1 người chết và nhiều người bị thương.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 9h30 sáng ngày 5/2, trên đường đi từ tượng đài Thánh Gióng đi xuống (cách tượng đài khoảng 2 km) thuộc địa bàn xã Phù Ninh (huyện Sóc Sơn - TP. Hà Nội).

Theo thông tin mới nhất PV báo Người Đưa Tin nhận được, vụ tai nạn khiến 1 người chết và hàng chục người khác bị thương trong đó có cả trẻ em.

Hiện trường vụ xe khách gặp nạn trên đường đi lễ đền Gióng - (Ảnh: CTV).

Hiện trường vụ xe khách gặp nạn trên đường đi lễ đền Gióng - (Ảnh: CTV).

Trao đổi nhanh với PV, Chánh văn phòng UBND huyện Sóc Sơn - Đỗ Thu Nga cho biết, vụ tai nạn làm 1 người tử vong và hàng chục người trên xe khách bị thương.

Bà Nga cho hay, thời điểm gặp nạn trên xe khách có 42 người trong khi chiếc xe này là xe 35 chỗ.

Bà Nga cũng cho biết, nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn là do xe khách va chạm với vách núi. 'Ngay khi nhận được thông tin sự việc lãnh đạo huyện Sóc Sơn gồm Bí thư và các Phó chủ tịch đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo hỗ trợ cứu người, điều tra làm rõ sự việc', bà Nga thông tin.

Vừa từ hiện trường về, ông Nguyễn Nam Nho – Giám đốc Ban quản lý đền Sóc cho biết: Vụ việc khiến hàng chục người bị thương trong đó có người bị thương rất nặng phải đi cấp cứu tại bệnh viện khác.

Ông Nho cho hay, hiện trường vụ tai nạn nằm cách tượng đài Thánh Gióng 2km. Cũng theo thông tin từ lãnh đạo huyện Sóc Sơn, thời điểm gặp nạn xe đang chở khách đi lễ.Chúng tôi tiếp tục cập nhật sự việc.

Giúp Tiin sửa lỗi