Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xe máy dính chặt vào gầm ô tô sau tai nạn liên hoàn, cửa ngõ Sài Gòn kẹt cứng trong đêm

Chiếc ô tô 4 chỗ đang lưu thông bất ngờ tông vào một xe máy rồi cuốn phương tiện này vào gầm. Lúc này một xe máy chạy phía sau không kịp xử lý tiếp tục đâm thẳng, dính chặt vào gầm ô tô, tạo ra vụ tai nạn liên hoàn khiến cửa ngõ Sài Gòn kẹt cứng.

Đến gần 22h ngày 28/9 hiện trường vụ tai nạn liên hoàn xảy ra giữa một ôtô và 2 xe máy mới được giải quyết xong, nhưng giao thông vẫn còn ùn ứ.

Thông tin ban đầu, khoảng hơn 20h cùng ngày một chiếc ôtô BKS: 79A-16... đang lưu thông trên đường Trường Chính hướng từ ngã tư Bảy Hiền về quận 12.

Hiện trường vụ tai nạn Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Khi đến khu vực phường 12 (quận Tân Bình, TP. HCM) thì bất ngờ va chạm với một xe máy do người phụ nữ điều khiển, đột ngột quay đầu. Do xử lý không kịp nên ôtô đã cuốn chiếc xe máy vào gầm, xoay ngang đường mới dừng lại.

Lúc này một xe máy khác (BKS: 59U2-150...) do nam thanh niên điều khiển lưu thông phía sau cũng không kịp né tránh đã tông thẳng vào ôtô trên.

Xe máy dính chặt vào đuôi ôtô sau tai nạn liên hoàn Xe máy dính chặt vào đuôi ôtô sau tai nạn liên hoàn

Xe máy dính chặt vào đuôi ôtô sau tai nạn liên hoàn

Vụ tai nạn khiến cửa ngõ về hướng Tây Bắc Sài Gòn kẹt cứng trong đêm Vụ tai nạn khiến cửa ngõ về hướng Tây Bắc Sài Gòn kẹt cứng trong đêm

Vụ tai nạn khiến cửa ngõ về hướng Tây Bắc Sài Gòn kẹt cứng trong đêm

Cú tông mạnh khiến xe máy dính chặt, nhấc bổng đuôi ôtô lên khỏi mặt đường. Vụ tai nạn liên hoàn làm những người đi xe máy bị xây xát nhẹ nhưng tâm lý hoảng loạn.

Tại hiện trường vụ tai nạn khiến cho cả ba phương tiện vỡ nát, hư hỏng nặng. Nhận được tin báo lực lượng chức năng quận Tân Bình đến điều tiết giao thông bị ùn ứ sau tai nạn và xử lý hiện trường.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được làm rõ.

Giúp Tiin sửa lỗi