Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ấn Độ: Bé gái 4 tuổi bị cưỡng hiếp bởi y tá và 4 người đàn ông khác khi điều trị ở bệnh viện

Sự việc xảy ra vào tối thứ 7 vừa qua khi em điều trị đặc biệt ở viện do bị rắn cắn.

Theo cảnh sát địa phương, bé gái 4 tuổi bị tấn công khi em đang ở một mình trong bệnh viện gần Lucknow, thủ phủ bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Em bé sau đó đã kể cho bà rằng em bị một nhân viên y tế và 4 người khác cưỡng hiếp vào tối thứ 7 vừa qua.

Em bé 4 tuổi bị cưỡng hiếp tập thể bởi 5 người đàn ông ở Ấn Độ một lần nữa báo động tình trạng bạo lực tình dục ở quốc gia Nam Á này.

Em bé 4 tuổi bị cưỡng hiếp tập thể bởi 5 người đàn ông ở Ấn Độ một lần nữa báo động tình trạng bạo lực tình dục ở quốc gia Nam Á này.

Được biết, em bé bị rắn cắn và đã điều trị đặc biệt tại bệnh viện được 4 ngày. Cảnh sát đang bắt giữ 1 người và truy tìm 4 người có liên quan còn lại. Đồng thời camera an ninh cũng được cung cấp để xác định tại sao em bé lại ở một mình trong phòng chăm sóc đặc biệt.

Sự việc nghiêm trọng này một lần nữa dấy lên lo ngại về tình trạng bạo lực tình dục ở phụ nữ ngày càng nghiêm trọng tại Ấn Độ trong những năm gần đây, đặc biệt sau vụ một học sinh bị cưỡng hiếp tập thể và giết trên xe bus năm 2012. Mặc dù chính phủ nước này đã tiến hành nhiều biện pháp trừng phạt liên quan đến tội danh hiếp dâm nhưng số vụ vi phạm vẫn không có dấu hiệu giảm.

(Theo Daily Mail)

Giúp Tiin sửa lỗi