Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

An ninh thắt chặt tại hiện trường nơi 2 vợ chồng tử vong trong đêm nghi bị sát hại

Công tác giám định hiện trường, giám định pháp y vụ án 2 vợ chồng ông T. tử vong trong đêm vẫn đang được các lực lượng chức năng tiến hành. An ninh khu vực được bảo vệ nghiêm ngặt.

Chiều 27/7, phóng viên báo Người Đưa Tin đã có mặt tại hiện trường nơi xảy ra vụ án 2 vợ chồng tử vong trong đêm.

An ninh tại khu vực hiện trường được thắt chặt, người dân hiếu kỳ đứng vây kín bên ngoài (ảnh Minh Sơn).

An ninh tại khu vực hiện trường được thắt chặt, người dân hiếu kỳ đứng vây kín bên ngoài (ảnh Minh Sơn).

Nạn nhân trong vụ án là ông Vũ Văn T. (SN 1960), cùng vợ là bà Nguyễn Thị Th. (SN 1962, trú tại thôn Đồng Tiến, xã Bắc Hưng, huyện Tiên Lãng, TP.Hải Phòng).

Theo thông tin chính thức từ Công an TP.Hải Phòng, vào khoảng 4h ngày 27/7, tại nhà ông T., anh Vũ Văn Khiêm (SN 1995) phát hiện ông T., là bố đẻ nằm chết trên vũng máu tại cửa phía sau của gia đình, trên cổ có một vết cắt, cách 50cm là con dao phay cán gỗ.

Đến 7h cùng ngày, mọi người phát hiện tiếp bà Nguyễn Thị Th,, chết úp mặt dưới kênh trung thủy nông phía trước cửa nhà, cách bờ kênh 3m cách nhà khoảng 200 m.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Tiên Lãng đã phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự, phòng Kỹ thuật Hình sự Công an TP.Hải Phòng, viện KSND thành phố thực hiện khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, bảo vệ hiện trường, xác định nguyên nhân chết của 2 nạn nhân.

Lãnh đạo Công an xã Bắc Hưng cho phóng viên Người Đưa Tin biết, Cơ quan CSĐT yêu cầu không cung cấp thông tin cho báo chí trong thời điểm này vì đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, đang trong quá trình điều tra, chưa có kết quả.

Công an khám nghiệm hiện trường con kênh nơi phát hiện thi thể bà Th. (ảnh Minh Sơn).

Công an khám nghiệm hiện trường con kênh nơi phát hiện thi thể bà Th. (ảnh Minh Sơn).

Tại khu vực nhà của vợ chồng ông Tuân, có rất nhiều cán bộ công an thuộc nhiều đơn vị đang tiến hành thu thập lời khai cũng như dấu vết hiện trường. Những người không có nhiệm vụ, không được tiếp cận hiện trường, trừ thân nhân của các nạn nhân.

Ở phía ngoài đường, người dân hiếu kỳ đứng xem rất đông, an ninh phía bên trong được thắt chặt.

Theo chính quyền xã Băc Hưng, bà Th. hàng ngày bán hàng mã ở chợ Bắc Hưng, còn ông T. có mua ô tô để chạy dịch vụ taxi. Ngoài ra, vợ chồng ông T. còn có nhà trọ cho công nhân thuê, ông T. cũng dựng lán để cho làm dịch vụ trông xe cho công nhân.

Đời sống của vợ chồng ông T. ở địa phương được đánh giá là khá giả, hòa thuận với láng giềng.

Giúp Tiin sửa lỗi