Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Án tù 30 năm vì tội cưỡng hiếp cho danh hài 80 tuổi

Mới đây, Bill Cosby - danh hài 80 tuổi nổi tiếng của Mỹ bị tòa án kết tội sử dụng ma túy và có hành vi hiếp dâm một giáo viên của Đại học Temple năm 2004.

Hơn một năm kể từ khi vụ án tấn công tình dục một nhân viên trường Đại học được 'đưa ra ánh sáng', ngày 26/4 (theo giờ địa phương), ông Cosby đã chính thức bị kết án. Theo đó, ông đã sử dụng ma túy và có hành vi tấn công tình dục nữ giáo viên Andrea Constand tại nhà riêng vào năm 2004.

Bill không chấp nhận sự thật này và không ngừng khẳng định việc xảy ra với nữ giáo viên hoàn toàn có sự chấp thuận của hai bên. Tuy nhiên, nhìn lại quá khứ của ông, người ta khó lòng tin vào những lời này. Đã có hơn 60 phụ nữ từng tố cáo nam danh hài vì tội bỏ thuốc mê và xâm hại tình dục.

Bill Cosby bị tố đánh thuốc mê và hiếp dâm nhiều phụ nữ trong quá khứ. 

Bill Cosby bị tố đánh thuốc mê và hiếp dâm nhiều phụ nữ trong quá khứ.

Trường hợp của cô Andrea Constand (45 tuổi) cũng không phải ngoại lệ. Tại tòa án, cô khẳng định ông Cosby đã đánh thuốc mê và cưỡng hiếp cô.

Mặc dù luật sư xin được bảo lãnh cho bị cáo nhưng tòa án không chấp nhận. Trước mắt, Cosby có thể sẽ phải nhận mức án tù trong khoảng thời gian 60-90 ngày. Và mức án tù dài 30 năm mà nam diễn viên phải đối mặt khiến những người tố cáo hả hê. Nhưng ở tuổi 80, ông sẽ khó có thể quay lại cuộc sống thường nhật sau khi thụ án.

  Mọi người có vẻ hả hê sau phán quyết của tòa án. 

Mọi người có vẻ hả hê sau phán quyết của tòa án.

Bill Cosby tên thật là William Henry Cosby Jr. Ông sinh ra và lớn lên tại San Francisco, Mỹ. Ông được công chúng biết đến là một danh hài nổi tiếng với 9 giải Grammy danh giá. Series truyền hình đình đám nhất Cosby đảm nhận vai trò sản xuất kiêm diễn viên có tên The Cosby Show.

Giúp Tiin sửa lỗi