Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ba bố con chết trong ngôi nhà bị cháy: 'Nằm cùng giường'

Thời điểm phát hiện sự việc, người dân thấy 3 bố con anh Tân chết nằm trên cùng một giường.

Xung quanh xôn xao vụ ba bố con chết trong ngôi nhà bị cháy, ngày 9/2, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện thôn Đức Phú, xã Phong Hòa, huyện Phong Điền (Thừa Thiên - Huế) cho biết, giữa hai vợ chồng anh Phạm Bá Tân (36 tuổi, trú thôn Đức Phú) không có mâu thuẫn gì lớn.

'Những ngày anh Tân không uống rượu thì vợ chồng họ sống với nhau rất hạnh phúc, chỉ khi nào anh Tân uống rượu vào mới không làm chủ được hành động như đánh chửi vợ.

Ở địa phương, vợ chồng anh Tấn đối xử với bà con hàng xóm cũng tình cảm lắm, kinh tế gia đình không phải thuộc diện hộ nghèo. So với vùng quê thì thu nhập của họ cũng là được rồi', đại diện thôn Đức Phú nói.

Ngôi nhà của vợ chồng anh Phạm Bá Tân, nơi xảy ra vụ việc đau lòng làm 3 bố con anh Tân tử vong. Ảnh: CAND

Ngôi nhà của vợ chồng anh Phạm Bá Tân, nơi xảy ra vụ việc đau lòng làm 3 bố con anh Tân tử vong. Ảnh: CAND

Theo vị đại diện này, thời điểm vợ chồng anh Tân cãi nhau, mọi người trong địa phương không ai biết, chỉ đến khi phát hiện đám cháy, mọi người chạy đến thì cả 3 bố con anh Tân đã tử vong trong ngôi nhà đó rồi.

'Lúc chạy vào trong, người dân chúng tôi thấy cả 3 bố con anh Tân đã nằm chết trên cùng một giường, họ nằm cạnh nhau. Người vợ về nhìn thấy chồng và hai con như thế cũng ngất lên ngất xuống', đại diện thôn Đức Phú nói.

Nói về việc này, cùng ngày, ông Đoàn Văn Quốc - Chủ tịch UBND xã Phong Hòa cũng cho biết, hôm xảy ra sự việc, vợ chồng anh Tân cũng đánh chửi nhau nên người vợ mới về nhà ngoại. Trước khi chết, anh Tân có để lại thư tuyệt mệnh.

Cũng theo vị Chủ tịch xã này, căn nhà bị cháy là nơi sinh sống của vợ chồng anh Tân và 2 người con trai. Hàng ngày anh Tân làm nghề sửa xe máy tại căn nhà này, còn vợ buôn bán hàng tạp hóa.

Ba bố con chết trong ngôi nhà bị cháy: 'Nằm cùng giường' 1

Hiện trường bên trong căn nhà bị cháy khiến 3 bố con anh Tân tử vong. Ảnh: CAND

Hiện trường bên trong căn nhà bị cháy khiến 3 bố con anh Tân tử vong. Ảnh: CAND

Sau khi xảy ra sự việc, trong ngày 8/2, lãnh đạo UBND huyện Phong Điền và chính quyền địa phương đã tổ chức thăm hỏi, động viên, chia sẻ nỗi đau với gia đình nạn nhân.

Qua quá trình thu thập tài liệu, dấu vết và kết quả khám nghiệm, lực lượng chức năng xác định, nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ việc thương tâm trên là do anh Phạm Bá Tân buồn chuyện gia đình nên nghĩ quẩn, sau đó đã dùng xăng tự đốt cháy nhà ở khiến cả 3 bố con tử vong thương tâm.

Được biết, sự việc trên xảy ra vào khoảng 0h40 phút sáng ngày 8/2.

Giúp Tiin sửa lỗi