Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bà mẹ nhẫn tâm giết con gái 4 tuổi vì... cãi bướng

Giết con gái xong, bà mẹ này đã giấu xác trong cốp xe hơi đến khi thi thể đứa trẻ bốc mùi, cô ta đã mang ra bãi rác vứt.

Người dân ở Miami (Mỹ) phát hiện ra thi thể đứa trẻ xấu số vào chiều chủ nhật (29/10) trong tinh trạng đã phân hủy, bốc mùi.

 

Thi thể bé Taina Paige được tìm thấy trong bãi rác.

Danh tính của nạn nhân được xác định là Taina Paige, 4 tuổi. Mẹ ruột của Taina là Tina Farrington đã bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc liên quan đến cái chết của bé.

Tina khai rằng chiều 31/10, khi ở nhà cùng 2 con nhỏ, Taina đã cãi lời cô ta, quá tức giận, cô ta đã lôi con vào phòng ngủ và dùng gối chèn bé đến chết. Sau đó, bà mẹ độc ác đã giấu xác con gái trong cốp xe ô tô vài ngày. Chỉ đến khi xác bé phân hủy, bốc mùi, cô ta đã chở ra bãi rác và vứt bỏ như một món đồ không sử dụng.

Khám nghiệm tử thi, phía cảnh sát cũng phát hiện nhiều vế thâm tím trên người bé. Hiện, Tina đang bị giam giữ tại nhà tù quận để chờ ngày xét xử.

 

Tina Farrington đã thừa nhận tội ác sau khi bị bắt giữ.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi