Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bắc Giang: Hai thanh niên tử vong dưới mương nước, bên cạnh là xe máy sau khi đi ăn cưới

Sự việc được người dân xã Quỳnh Sơn, huyện Yên Dũng, Bắc Giang phát hiện vào lúc khoảng 5h, 30 phút sáng nay (5/8).

TIN LIÊN QUAN

Theo thông tin ban đầu từ người dân địa phương, vào thời gian trên khi đi qua mương nước của một xí nghiệp thủy lợi quản lý, bất ngờ người đã phát hiện thi thể 2 nam thanh niên nằm bất động, bên cạnh là chiếc xe máy nằm dưới mực nước.

Người dân bàng hoàng phát hiện sự việc (Ảnh Tuan Pham)

Người dân bàng hoàng phát hiện sự việc (Ảnh Tuan Pham)

Ngay lập tức người dân đã nhanh chóng trình báo chính quyền địa phương cùng cơ quan Công an huyện Yên Dũng đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Hai nạn nhân tử vong ngay cạnh chiếc xe máy

Hai nạn nhân tử vong ngay cạnh chiếc xe máy

Liên quan đến sự việc, trao đổi với PV, ông Phạm Văn Phong, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Sơn cho biết, sau khi tiến hành vớt thi thể nạn nhân lên, bước đầu xác định cả hai quê ở xã Lãng Sơn, huyện Yên Dũng.

'Thông tin từ người nhà cho biết, chiều tối qua (4/8) cả hai thanh niên này đi ăn cưới đến đêm không về, gia đình liên lạc không được. Đến sáng nay mới bàng hoàng khi biết tin cả hai gặp nạn, tử vong dưới mương nước', ông Phong cho hay.

Theo Chủ tịch UBND xã Quỳnh Sơn, cả hai thanh niên tử vong đã có gia đình (trong đó một người vừa lập gia đình, một người mới có con nhỏ).

Người thân đã đến nhận diện và cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường.

Người thân đã đến nhận diện và cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường.

Đến hơn 10h sáng cùng ngày, cơ quan pháp y vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi