Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn có biết mẫu áo đấu đẹp nhất lịch sử các kỳ World Cup?

Đã 88 năm kể từ kỳ World Cup đầu tiên nhưng vẫn có những mẫu áo đấu đã trở thành biểu tượng và in sâu trong tâm trí người hâm mộ.

Mỗi một kỳ World Cup người ta lại được chứng kiến các ĐTQG trình làng những mẫu áo đấu mới để tham chiến tại ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới.

Mẫu áo đấu của ĐT Nigeria ở World Cup năm nay tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới.

Mẫu áo đấu của ĐT Nigeria ở World Cup năm nay tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới.

Ở World Cup năm nay, mẫu áo đấu của ĐT Nigeria được xem là ấn tượng hơn cả nó đã tạo ra cơn sốt trên toàn thế giới và bán hết sạch chỉ trong vài giờ đồng hồ.

Thậm chí người ta đã phải xếp hàng dài để hy vọng có thể sở hữu được chiếc áo đấu phá cách và vô cùng ấn tượng của đại diện Châu Phi.

Mẫu áo đấu huyền thoại của ĐT Tây Đức 

Mẫu áo đấu huyền thoại của ĐT Tây Đức

Tuy nhiên trong lịch sử 88 năm của World Cup, người ta cũng đã được chứng kiến rất nhiều những mẫu áo đấu ấn tượng không kém và đã trở thành một biểu tượng bất diệt.

Dưới đây là video tổng hợp những mẫu áo đấu ấn tượng trong lịch sử các kỳ World Cup do tờ báo uy tin The Guardian tổng hợp:

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi