Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn gái 10 năm của tên sát nhân hàng loạt bàng hàng khi phát hiện người yêu bị bắt

Mới đây, Holly Eudy, bạn gái 10 năm của tên sát nhân hàng loạt Todd Kehlhepp, đã bàng hoàng thừa nhận với báo chí rằng: Cô không hề hay biết bộ mặt ghê tởm của Todd cho đến khi hắn bị bắt.

Holly Eudy, bạn gái 10 năm hẹn hò với Todd Kehlhepp, đã thừa nhận mình không hề hay biết về tội ác của bạn trai trong suốt cả một thập kỷ.

Todd Kehlhepp, 47 tuổi, quốc tịch Mỹ, là một tên sát nhân hàng loạt tại bang Nam Carolina. Từ năm 2003 đến 2016, Todd giết tổng cộng 7 người.

Tháng 8 năm 2016, hai vợ chồng Kala Brown và Charles David Carver làm vệ sinh tại khu vực nơi Todd sinh sống. Ngay sau đó, thi thể Carver được phát hiện với rất nhiều vết súng vào đầu. Brown may mắn trốn thoát và báo cảnh sát. 

Ngay sau khi bắt tên tội đồ vào tháng 11 năm ngoái, cảnh sát đã tìm được thêm 2 xác chết tại nơi ở của hắn. Trong đó, xác một người phụ nữ bị vứt trong chiếc xe container. Kết quả, tòa án Mỹ kết án Todd tù chung thân với tội giết 7 người trong 13 năm. Cảnh sát bang Nam Carolina cũng tìm thấy hẳn một 'kho tàng' xác người được hắn chôn cất tại nơi ở của mình.

'Lúc ngồi cạnh Todd, tôi luôn linh cảm có điều gì đó mà hắn đang giấu giếm, nhưng tôi lại chẳng thể làm rõ đó là điều gì', Eudy nói với trang tin Inside Edition. 

 

Sau khi biết được tội ác của người mình hẹn hò trong cả một thập kỷ, Eudy đã phải dùng những từ ngữ như 'ghê tởm' hay 'lợm giọng' để nói về Todd. Cô cũng thừa nhận mặc dù luôn có cảm giác nghi ngờ nhưng Eudy vẫn chẳng nhận ra được tội ác của Todd.

Khi được hỏi điều gì ở Todd hấp dẫn Eudy, cô trả lời: 'Hắn từng khiến tôi chú ý rất nhiều. Hắn cho tôi cảm giác mình rất quan trọng.'

Mãi sau khi bạn trai bị bắt, Eudy mới biết rằng, Todd đã dùng số tiền cô cho mượn để mua một chiếc container. Và thật đáng buồn, chính chiếc xe đó đã dùng để nhốt cô Brown - nạn nhân hụt của Todd. Eudy nói rằng, lúc cho hắn mượn xe, cô không nghi ngờ người yêu một chút nào. 

 

Tên sát nhân hàng loạt Todd Kehlhepp

Brown chia sẻ với Dr Phil, người dẫn chương trình truyền hình tại Mỹ rằng, cô ấy đã bị nhốt 2 tháng trời. Trong 2 tháng đó, cứ một ngày Todd lại cưỡng hiếp Brown hai lần.

Tên sát nhân 46 tuổi khoe khoang với Brown về thành tích giết người của mình một cách đáng ghê tởm. Hắn giết cả người chồng của Brown bởi 'sẽ rất dễ để điều khiển một người khi có trong tay người họ yêu'.

Eudy gặp Todd trong năm 2006, khi đó, hắn đã giết tổng cộng 4 người. Nhưng Eudy chỉ nhận ra sự thật khi cô nhìn thấy cảnh Brown bị chuyển đến bệnh viện trên ti vi. 'Anh ta cũng từng lên cả kế hoạch giết những người con gái có tên họ là Holly. Thật đáng ghê tởm', Eudy chia sẻ thêm.

Giúp Tiin sửa lỗi