Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Báo chí đưa U23 Thái Lan 'lên mây' sau trận thắng đậm U23 Bahrain

U23 Thái Lan đã được truyền thông nước nhà đưa 'lên mây' sau khi có chiến thắng đậm 5-0 trước U23 Bahrain ở trận ra quân vòng chung kết U23 châu Á 2020.

U23 Thái Lan được ca ngợi sau trận thắng U23 Bahrain. (Nguồn: smmsport)

U23 Thái Lan được ca ngợi sau trận thắng U23 Bahrain. (Nguồn: smmsport)

Truyền thông Thái Lan đã không ngớt lời ca ngợi đội nhà sau khi có chiến thắng 5-0 trước U23 Bahrain ở lượt trận ra quân bảng A vòng chung kết U23 châu Á 2020.

Suphanat Mueanta (cú đúp), Supachok Sarachat và Jaroensak (cú đúp) là những người đã lập công để mang 3 điểm về cho U23 Thái Lan.

Chiến thắng bất ngờ với tỷ số 5-0 trước U23 Bahrain giúp đội chủ nhà chiếm ngôi đầu, xếp trên cả U23 Australia và U23 Iraq sau trận ra quân.

Chứng kiến những gì đã diễn ra, Tờ SMM Sport đã lập tức đăng tải bài viết với nhan đề: 'Đứng đầu bảng như một vị thần! Thái Lan tấn công và thắng đậm Bahrain 5-0 để chiếm ưu thế ở bảng A.'

Bài viết này ca ngợi chiến thuật mà huấn luyện viên Akira Nishino đã áp dụng cho U23 Thái Lan trong trận đấu này, và việc đội chủ nhà giành ngôi đầu là hoàn toàn xứng đáng.

Suphanat Mueanta có cú đúp trong ngày ra quân. (Nguồn: smmsport)

Suphanat Mueanta có cú đúp trong ngày ra quân. (Nguồn: smmsport)

Trong khi đó, tờ Siamsport cho rằng U23 Thái Lan đã thể hiện sức mạnh đúng lúc để lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ, đồng thời ca ngợi ca bộ đôi Suphanat Mueanta và Jaroensak Wonggorn đều đã lập cú đúp ở trận đấu ra quân.

Tờ Thairath thì giật dòng tựa đề: 'U23 Thái Lan tấn công tàn bạo, thắng Bahrain tới 5-0.'

Sau trận đấu này, U23 Thái Lan sẽ có gần 3 ngày nghỉ trước khi bước vào lượt trận thứ 2 gặp U23 Australia, đội bóng được đánh giá cao nhất bảng A.

Tuy nhiên, với những gì đã làm được trước U23 Bahrain, U23 Thái Lan chắc chắn đang có sự tự tin rất lớn trước cuộc chạm trán sắp tới để hoàn thành mục tiêu giành vé dự Olympic Tokyo 2020.

Giúp Tiin sửa lỗi