Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Báo Thái Lan thất vọng tràn trề vì trận thua ngược trước U23 Australia

Truyền thông Thái Lan không thể hài lòng với việc U23 Thái Lan đối diện với nguy cơ bị loại sau trận thua trước U23 Australia.

U23 Thái Lan thua ngược U23 Australia dù đã sớm dẫn trước.

U23 Thái Lan thua ngược U23 Australia dù đã sớm dẫn trước.

Các tờ báo Thái Lan đều tỏ ra thất vọng sau trận thua của đội nhà trước đối thủ U23 Australia. Dù thất bại trước đối thủ mạnh nhưng rõ ràng, việc các cầu thủ Thái Lan đuối sức trong hiệp 2 khiến cho truyền thông xứ Chùa vàng không thể hài lòng.

'U23 Thái Lan chỉ chơi tốt trong hiệp thi đấu đầu tiên. U23 Australia mạnh hơn và áp đặt thế trận trong hiệp 2. Cũng phải nói thêm rằng, U23 Thái Lan đã đuối sức khi bước vào 45 phút tiếp theo của trận đấu.

Đáng lẽ ra, U23 Thái Lan phải tập trung hơn và kiếm được thêm những bàn thắng ngay trong hiệp 1. Khi đó, các cầu thủ mới có thể duy trì được thế trận. Tuy nhiên, các học trò của Akira Nishino không làm được điều này và chấp nhận thất bại', tờ Siam Sports viết.

Tờ Daily News cũng chung quan điểm thất vọng vì trận thua với bài viết: 'Thi đấu lóng ngóng, U23 Thái Lan để đối thủ lội ngược dòng':

'Thế trận trong hiệp 1 mang tới những hy vọng cho người hâm mộ Thái Lan. Thậm chí với bàn dẫn trước, U23 Thái Lan hoàn toàn có thể hướng tới một chiến thắng.

Tuy nhiên, đáng thất vọng là mọi thứ đã bị đánh mất trong hiệp 2. U23 Thái Lan chơi kém hơn, mất tập trung và không thể có được kết quả có lợi.

Thua trận này, U23 Thái Lan sẽ gặp khó ở lượt đấu tiếp theo. Họ cần đánh bại U23 Iraq để chắc suất đi tiếp'.

Sau trận đấu, HLV Akira Nishino cũng thẳng thắn thừa nhận sự yếu kém về thể lực của U23 Thái Lan: 'Cả đội đã chiến đấu hết mình, và mỗi cầu thủ đều làm những gì tốt nhất của họ'.

'Nền tảng thể lực của Thái Lan là không đủ để chơi suốt 90 phút với cường độ cao. Kế hoạch của chúng tôi là cố gắng sử dụng kỹ thuật, chơi bóng sệt, chuyền nhanh. Hiệp 1 Thái Lan đã thành công. Đây là một tín hiệu đáng mừng'.

Hiện tại, U23 Thái Lan đứng thứ hai ở bảng A với 3 điểm sau hai lượt trận. Ở lượt cuối, U23 Thái Lan sẽ gặp U23 Iraq và đây là trận đấu mang ý nghĩa sống còn trong cuộc đua giành vé vào Tứ kết.

Giúp Tiin sửa lỗi