Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bắt bảo vệ quán cà phê gọi 20 thanh niên ra đường hỗn chiến

Khi nhóm thanh niên của Hùng quay lại quán, ông Hoàng đã gọi 20 người cầm theo mã tấu, tuýp sắt ra đánh trả. Ít phút sau, hàng chục người lao vào đâm chém loạn xạ.

Nhóm người chém gục thanh niên trên đường Xảy ra mâu thuẫn, hàng chục người của 2 nhóm thanh niên ở Bình Dương cầm mã tấu, dao, lao vào chém nhau loạn xạ. Một người bị chém gục tại chỗ.

Ngày 29/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) đã bắt khẩn cấp nghi can Trần Doãn Hoàng (46 tuổi, quê Nghệ An) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích. Cơ quan này cũng đang truy bắt những người liên quan để điều tra, xử lý.

Theo điều tra ban đầu, vào 20h đêm 27/11, anh Nguyễn Mạnh Hùng (26 tuổi, ngụ TP.HCM) cho ôtô đậu trước cửa quán cà phê ở phường An Bình (thị xã Dĩ An). Lúc này, Hoàng là nhân viên bảo vệ của quán ra nhắc nhở thì xảy ra cự cãi với nhóm một thanh niên trong nhóm của Hùng.

 

Nghi can Trần Doãn Hoàng. Ảnh: N.A.

Nhóm của Hùng sau đó rời đi và đe dọa sẽ quay lại “tính sổ” với Hoàng. Khoảng 20h10, Hùng cùng 8 thanh niên khác cầm theo mã tấu, tuýp sắt quay lại quán cà phê và xông vào đánh các nhân viên của quán.

Tại đây, Hoàng chạy vào bãi giữ xe lấy tuýp sắt và kêu gọi 20 người trong nhóm mình ra đánh trả. Lúc này, hàng chục thanh niên của 2 nhóm lao vào hỗn chiến, đánh chém lẫn nhau, gây náo loạn khu vực.

 

Hung khí mà nhóm thanh niên dùng để hỗn chiến. Ảnh: N.A.

Bị nhóm của Hoàng áp đảo, những thanh niên trong nhóm của Hùng bỏ chạy khỏi hiện trường. Một người không chạy kịp bị nhóm của Hoàng bao vây, dùng hung khí đánh gục tại chỗ. Vụ hỗn chiến cũng làm 4 người khác của cả 2 nhóm bị thương.

 

Địa điểm xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi