Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bắt được nghi phạm giết nữ sinh giấu trong thùng xốp

Chiều 13/1, thi thể của cháu N.T.T.H. (15 tuổi, ngụ tại TP.HCM) được phát hiện nằm trong thùng xốp tại lầu 5 chung cư Hà Đô, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h ngày 13/1, bảo vệ chung cư Hà Đô (đường Nguyễn Văn Công, Q.Gò Vấp, TP.HCM) phát hiện 2 thanh niên vận chuyển một thùng xốp lớn từ chung cư ra ngoài.

Nghi ngờ 2 người này trộm đồ nên bảo vệ chung cư chặn lại kiểm tra. Lúc này, 2 thanh niên lạ mặt giả vờ nói đi gọi người thân đến chuyển thùng xốp, rồi tẩu thoát.

Thấy vậy, lực lượng bảo vệ chung cư trình báo cơ quan chức năng.

Khi mở thùng xốp ra, cơ quan chức năng phát hiện thi thể của cháu N.T.T.H (15 tuổi, ngụ tại TP.HCM). Theo xác minh ban đầu, thi thể này có dấu hiệu bị hủy hoại xác.

 

Thi thể nạn nhân được đưa ra khỏi chung cư. Ảnh: TTO

Ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã tiến hành phong tỏa hiện trường, lấy lời khai của những người liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Tối 13/1, trao đổi với báo chí, đại tá Trà Văn Lào - Trưởng Công an Quận Gò Vấp TP.HCM cho biết, cơ quan công an đã bắt được nghi can liên quan tới vụ việc.

Bước đầu xác định nghi phạm gây ra vụ án mạng là bạn học của cháu H.

Theo lời khai ban đầu, nam sinh cho biết, vì thích chiếc điện thoại của H. nên đã giết rồi giấu thi thể nạn nhân vào thùng xốp để cướp điện thoại.

Vụ việc đang cơ quan công an điều tra làm rõ.

Giúp Tiin sửa lỗi