Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

BẤT NGỜ: Đội tuyển Iraq thông báo hủy đấu giao hữu với tuyển Việt Nam

Chiều nay, tài khoản chính thức mạng xã hội Twitter của trang Soccer Iraq bất ngờ thông báo tuyển Iraq đã đạt thoả thuận thi đấu trận giao hữu với tuyển Jordan vào ngày 25/3 tới.

BẤT NGỜ: Đội tuyển Iraq thông báo hủy đấu giao hữu với tuyển Việt Nam 0

Điều đó đồng nghĩa với việc trận giao hữu giữa đội tuyển Iraq và Việt Nam dự kiến được tổ chức trên sân Gò Đậu vào ngày 26/3 tới sẽ bị hủy bỏ.

Trong trường hợp thông tin bất ngờ này được chính thức xác nhận, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ gặp trở ngại không nhỏ trong việc chuẩn bị cho trận đấu mang tính chất quyết định với Malaysia trên sân Bukit Jalil ở Kuala Lumpur vào ngày 31/3 tới.

Trong hợp đồng được ký giữa Liên đoàn bóng đá Iraq và Liên đoàn bóng đá Việt Nam có điều khoản trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 26/3 trên sân Gò Đậu (Bình Dương) và mỗi bên có quyền ngừng hoặc hủy trận đấu trong trường hợp bất khả kháng (thiên tai địch họa hoặc có sự cố bất thường).

BẤT NGỜ: Đội tuyển Iraq thông báo hủy đấu giao hữu với tuyển Việt Nam 1

Trong diễn biến khó lường của dịch cúm COVID-19, nhiều khả năng Liên đoàn bóng đá Iraq lo ngại về khả năng nhiễm bệnh của các cầu thủ nên đã chủ động hủy trận giao hữu cùng đội tuyển Việt Nam, đồng thời tìm đối thủ khác để chuẩn bị cho loạt trận quan trọng sắp tới.

Hiện tại, VFF chưa có thông tin chính thức từ phía Iraq về việc hủy trận giao hữu dự định sẽ diễn ra vào ngày 26/3 tới này.

Cách đây ít ngày, một quan chức VFF đã bày tỏ sự quan ngại với tờ Thanh Niên: 'Chúng tôi cũng khá lo lắng. Rõ ràng bạn đang ít nhiều sự lưỡng lự và phân vân. Trong trường hợp xấu nhất xảy ra là bạn không muốn tổ chức trận giao hữu vào ngày 26/3 nữa thì cũng phải chịu, dù hợp đồng đã ký'.

Giúp Tiin sửa lỗi