Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bất ngờ với một quan chức có tới 120 người vợ và 28 người con tại Thái Lan

Người này có thói quen khác người là bất cứ nơi nào ông nhận thi công một căn nhà, ông sẽ lấy vợ ở đó. Đi cùng với đó là quy định bất thành văn, mỗi khi lấy một người vợ mới, Tambon sẽ thông báo tin này với dàn hậu cung của mình.

Chế độ đa thê không được khuyến khích tại Thái Lan, nhưng mới đây một quan chức nước này đã gây bất ngờ khi thừa nhận mình có những 120 bà vợ và 28 người con.

Người đàn ông này có tên là Tambon Prasert. Ông ta là người đứng đầu huyện Phromnee, tỉnh Nakorn Nayok, cách Bangkok khoảng 90 km.

Tambon kể, ông bắt đầu kết hôn khi chỉ mới 17 tuổi. Người vợ đầu tiên kém Tambon 1 tuổi. Họ sống khá hạnh phúc và có với nhau 3 người con.

Rồi sau đó ông này kết hôn thêm với nhiều phụ nữ khác. Hầu hết họ đều khá trẻ, có những người còn dưới 20 tuổi. Tambon chia sẻ, ông không thích lấy người vợ hơn tuổi mình vì họ sẽ hay cằn nhằn, điều này làm ông mệt mỏi.

Tambon chụp ảnh chung với những người vợ và con của mình 

Tambon chụp ảnh chung với những người vợ và con của mình

Tambon bắt đầu cưới vợ liên tiếp khi ông có thói quen lạ là bất cứ nơi nào ông nhận thi công một căn nhà, ông sẽ lấy vợ ở đó. Sau đó Tambon sẽ thông báo tin này cho những người vợ ở nhà. Tất cả dàn hậu cung của Tambon đều chấp nhận và coi đó là lẽ đương nhiên.

'Trong mọi lần tổ chức đám cưới, tôi đều hỏi xin ý kiến bố mẹ vợ theo phong tục truyền thống' - người đàn ông này nói.

Chia sẻ thêm, vị quan chức này nói rằng, 22 người vợ hiện đang sống gần nhà ông tại huyện Phromnee, còn những người khác sống rải rác trong cả đất nước Thái Lan. 

Ông cũng khẳng định rằng, dù có tới 120 vợ và 28 con, nhưng Tambon luôn biết cách chung sống với họ. Ông cung cấp đầy đủ những thứ họ cần, thậm chí còn xây nhà riêng cho những bà vợ này.

Giúp Tiin sửa lỗi