Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bắt tại trận người đàn ông 66 tuổi khỏa thân cùng bé gái trong căn nhà không có người ở

Người thân gia đình bé gái đã theo dõi, bắt quả tang và khống chế Nhị, chở tới trụ sở Công an xã Bình Tâm trong tình trạng khỏa thân.

Theo báo cáo của Công an xã Bình Tâm, TP.Tân An, khoảng 13 giờ ngày 03/8, Đoàn Văn Nhị (66 tuổi, ngụ ấp 4, xã Bình Tâm, TP.Tân An) dẫn bé gái 13 tuổi cùng ngụ ở TP. Tân An đến một căn nhà ở ấp 4, xã Bình Tâm. Gia đình và người dân ập vào và bắt quả tang Nhị trong tình trạng khỏa thân cùng với bé gái (bé gái chỉ mặc áo, không mặc quần).

Người thân gia đình bé gái đã khống chế Nhị và đưa về giao Công an xã Bình Tâm trong tình trạng khỏa thân. Theo báo cáo, khi bị bắt quả tang, đối tượng chưa quan hệ tình dục với bé gái.

Theo thông tin trên báo Thanh niên, khi bị bắt quả tang, vì sợ bị người thân bé gái hành hung, ông Nhị xin bỏ qua để cùng giải quyết nhưng gia đình không đồng ý và chở thẳng lên Công an xã Bình Tâm bàn giao.

Đoàn Văn Nhị bị bắt quả tang khi dang dụ dỗ bé gái quan hệ tình dục. Ảnh: Báo Long An. 

Đoàn Văn Nhị bị bắt quả tang khi dang dụ dỗ bé gái quan hệ tình dục. Ảnh: Báo Long An.

Tại cơ quan công an, ông Nhị thừa nhận dụ dỗ để giao cấu với cháu gái nhiều lần. Ngôi nhà ông đưa nạn nhân vào là nhà ông làm môi giới để bán. Trong thời gian chưa có người mua, chủ nhà giao chìa khóa cho ông giữ. 

Ông Nhị chuyên làm nghề cò đất, tư vấn mua bán đất, chạy dịch vụ các loại giấy tờ...

Lời khai của đối tượng Nhị cũng trùng khớp với lời kể của bé gái với gia đình rằng trước đó, ông Nhị đã mua cho bé một điện thoại di động và thường xuyên nhắn tin qua lại và rủ rê bé quan hệ tình dục.

Mẹ bé gái sau đó phát hiện thấy con mình thay đổi bất thường nên gặng hỏi và bé thừa nhận đã có quan hệ tình dục với đối tượng trên.

Trao đổi với báo Long An, một cán bộ xã Bình Tâm cho biết: "Đối tượng trước đây quen biết chị của bé gái qua việc mua, bán đất. Về phía bé gái đã khai với gia đình từng bị đối tượng Nhị dụ dỗ và quan hệ tình dục nhiều lần. Theo đó, lần này khi thấy đối tượng dụ dỗ và chở bé gái đi, gia đình đã bám theo và bắt quả tang. 

Căn nhà mà Nhị dẫn bé gái vào là nhà của một gia đình đang nhờ Nhị môi giới, tìm khách để bán và hiện không có ai ở. Nhị được chủ nhà giao chìa khóa".

Hiện, đối tượng Đoàn Văn Nhị đã bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em.
 

Tổng hợp

Giúp Tiin sửa lỗi