Bắt thêm một nghi phạm học lớp 12 trong vụ đâm chết bảo vệ trường

Ngày 10/9, thông tin từ phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Nam, đơn vị vừa bắt thêm một nghi phạm liên quan đến vụ ẩu đả khiến 1 bảo vệ tử vong.

Liên quan đến vụ án mạng khiến ông Nguyễn Mạnh T., bảo vệ trường PTTH Khâm Đức, thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam bị đâm tử vong, sau khi tiếp nhận vụ việc, lực lượng chức năng đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, bắt 2 nghi phạm là Hồ Văn Bổng và Hồ Văn Mượn (cùng trú xã Phước Mỹ).

Ngoài ra, ngày 10/9, phía CQĐT Công an tỉnh Quảng Nam cũng cung cấp thêm, đơn vị vừa bắt khẩn cấp một đối tượng là Hồ Văn Bản, học sinh lớp 12 của trường THPT Khâm Đức, người có liên quan trực tiếp đến vụ án để phục vụ công tác điều tra.

 

Đối tượng Mượn tại cơ quan điều tra (Ảnh PN).

Như đã đưa tin, chiều tối 8/9, sau khi tàn cuộc nhậu, một nhóm học sinh gồm Hồ Văn Bản (SN 2000), Hồ Văn Kh. (SN 2002), Hồ Văn Ng. (SN 2001) và Nguyễn Đức Q. (SN 2000) của trường THPT Khâm Đức đã kéo sang khu nội trú của trường trêu ghẹo các nữ sinh ở đây. Thấy vậy, ông Nguyễn Mạnh T. (SN 1974) là bảo vệ của trường đã ra can ngăn, nhắc nhở, và có dùng gậy đuổi đánh.

Bực tức trước điều này, Hồ Văn Bản đã gọi điện cho cậu ruột là Hồ Văn Bổng và rủ thêm Hồ Văn Mượn đến để “tính sổ” với ông T.. Hai bên sau đó đã xảy ra xô xát, bất ngờ Mượn dùng dao đâm vào đùi ông Tùng, khiến nạn nhân mất máu rồi tử vong.

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook