Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bé gái 13 tuổi nhập viện vì bị 'táo bón kinh niên', bác sĩ sốc nặng khi phát hiện thứ này trong bụng cô bé, lập tức gọi cảnh sát

Sau khi kiểm tra bác sĩ phát hiện ra sự thật gây sốc rằng bé gái không hề bị táo bón mà đã mang thai 14 tuần.

Theo thông tin từ tờ Metro, sáng ngày 24 tháng 5, bé gái 13 tuổi (giấu tên) được một cụ ông 70 tuổi tên Renaud Jerome đưa đến Trung tâm y tế North Broward ở bãi biển Pompano, bang Florida (Mỹ) với dấu hiệu đau bụng, chướng bụng và bị táo bón nhiều ngày liền. Bác sĩ không nghi ngờ nên cũng làm các công đoạn khám như thông thường. 

Tuy nhiên, sau khi kiểm tra họ phát hiện ra sự thật gây sốc rằng bé gái đã mang thai 14 tuần. Lúc này, cô bé mới kể rõ mọi chuyện rằng em bị chính cụ ông đi cùng Renaud (70 tuổi) ép quan hệ tình dục nhiều lần, 'tác giả' của bào thai trong bụng cô bé chính là của ông ta.

Ông Renaud Jerome (70 tuổi) còn vô tư đưa bé gái đi khám vì nghi ngờ bị táo bón kinh niên. 

Ông Renaud Jerome (70 tuổi) còn vô tư đưa bé gái đi khám vì nghi ngờ bị táo bón kinh niên.

Sau khi có kết quả khám chính xác cho thấy cô bé đã mang thai hơn 3 tháng, các bác sĩ tại trung tâm y tế lập tức báo cho Văn phòng Cảnh sát trưởng Broward. 

Theo thông tin từ phía cảnh sát, bé gái cho biết em đang sống cùng ông Renaud Jerome mà không có bố mẹ, hai người không hề có họ hàng gì cả. Sở Trẻ em và Gia đình của bang Florida, cũng như một quan chức Bảo vệ Trẻ em của Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Broward, đã trực tiếp phỏng vấn bé gái và được biết thông tin rằng người đàn ông này nhiều lần đòi chạm vào cô bé và ép quan hệ tình dục khi đang ngủ.

Renaud đang bị giam giữ tại nhà tù hạt Palm Beach. 

Renaud đang bị giam giữ tại nhà tù hạt Palm Beach.

Ông Renaud, chỉ nói tiếng Creole, khai với cảnh sát rằng ông ta nhận trông nom cô bé 13 tuổi tại nhà của mình ở Boca Raton, bang Florida. Ông ta cũng thừa nhận đã quan hệ tình dục với bé gái 3 lần trong vài tháng qua, tuy nhiên cô bé tự nguyện. Ông ta tuyên bố bé gái 'có hứng thú với ông ta nhiều hơn ông ta có hứng thú với cô bé'.

Ngay ngày hôm sau, 26/5, ông Renaud đã bị bắt vì tội quan hệ tình dục bất hợp pháp với trẻ vị thành niên và bị giam giữ tại nhà tù hạt Palm Beach.

Theo luật pháp bang Florida, độ tuổi được phép quan hệ tình dục là 16 trong khi bé gái mới 13 tuổi.

Giúp Tiin sửa lỗi