Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bé gái bị hiếp dâm ở Hòa Bình suýt chết cháy nếu không được phát hiện kịp thời

Khi được phát hiện, cháu bé bị trói tay chân, không có quần áo và bị vùi vào đống lá khô đang cháy.

Vào lúc 23h ngày 9/2 vừa qua, bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình có tiếp nhận một bệnh nhân nữ tên B.T.M.T (sinh năm 2008, trú tại xã Bảo Hiệu, Yên Thủy, Hòa Bình) tại khoa Phẫu thuật thần kinh và U bứu. Theo người thân của M.T cho biết, chiều cùng ngày, nạn nhân và bà nội đi lên đồi gần nhà để làm cỏ thì gặp đối tượng Bùi Văn Huỳnh (sinh năm 1983, là hàng xóm của gia đình). Sau đó Huỳnh rủ cháu M.T lên đồi hái rau, vì tin tưởng nên cháu đã đi theo. 

Đợi mãi mà không thấy cháu gái về, bà nội có gọi và đi xung quanh tìm nhưng không thấy. Sau đó nhờ một người hàng xóm nữa đi tìm cùng thì phát hiện có đám khói phía xa nên cả hai đến kiểm tra thì phát hiện cháu M.T bị chói chặt chân, tay trong tình trạng không có quần áo, bị vùi trong đống lá keo khô đang bốc lửa cháy. Bà Nội liền hô hào đưa cháu đi đến viện huyện Yên Thủy trong tình trạng M.T cực kì hoảng loạn và ngất xỉu. Ngay sau đó, các bác sĩ ở viện huyện đã làm hồ sơ chuyển cháu lên tuyến trên.

Nạn nhân vẫn trong trạng thái hoảng loạn, sợ hãi 

Nạn nhân vẫn trong trạng thái hoảng loạn, sợ hãi

Theo các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình, nạn nhân M.T nhập viện trong trạng thái sợ hãi, tỉnh chậm, chóng mặt, đau đầu, buồn nôn nhưng không nôn, đau vùng cổ, sưng và bầm tím khắp vùng mặt, sưng lề nhiều vùng thái dương trái, trấn thương sọ não, tổn thương, bầm tím bộ phận sinh dục. Mẹ cháu M.T nghẹn ngào cho biết nếu bà nội không phát hiện sớm, có lẽ cháu đã bị thiêu cháy trong đám lá khô rồi.

Ngay sau khi nhận được tin báo từ phía gia đình, ngay trong tối ngày 9/2, công an huyện Yên Thủy đã huy động 70 chiến sĩ công an. dân quân và quần chúng tại xã Bảo Hiệu và xã Hữu Lợi đi tìm bắt nghi phạm Bùi Văn Huỳnh. Đến khoảng 20h30 thì bắt được Huỳnh đang trên đường chạy trốn và trú tạm tại nhà mẹ đẻ tại xóm Đôi, xã Hữu Lợi, huyện Yên Thủy, Hoà Bình.

Qua lời khai thác ban đầu, Bùi Văn Huỳnh khai nhận khoảng 15h ngày 9/2 có rủ bé M.T lên đồi hái rau rồi thực hiện hành vi đánh đập, cưỡng ép cháu quan hệ tình dục. Hiện, đối tượng Bùi Văn Huỳnh đã bị công an huyện Yên Thủy bàn giao cho công an tỉnh Hòa Bình điều tra, xử lý.

Chiều ngày 11/2, tình trạng nạn nhân M.T vẫn chưa có dấu hiệu ổn định, các bác sĩ khoa phẫu thuật thần kinh và u bứu đã chuyển cháu xuống khoa sản để kiểm tra. Tuy nhiên do quá sợ hãi nên cháu không chịu phối hợp khám, vì vậy các bác sĩ vẫn chưa có kết luận chính xác về tổn thương bên trong bộ phận sinh dục của bé.

>> XEM THÊM: Cậu hiếp dâm 2 cháu ruột và một bé gái hàng xóm

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi