Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bé gái nghi bị bạn bố xâm hại: Cha hối hận

Người cha bé gái 6 tuổi ở Nghệ An nghi bị xâm hại cảm thấy hối hận vì quá tin người, để con cho người phụ nữ mới quen trông giúp.

Mấy ngày qua, trên mạng xã hội xôn xao thông tin về việc gia đình anh N.T.T. (ngụ TP Vinh) phản ảnh sự việc con gái anh là cháu N T. (sinh năm 2013) bị nhiều đối tượng đưa vào khách sạn và sau đó bị xâm hại tình dục.

Một trong số người trên là người bạn gái của anh -chị A (sinh năm 1998, quê Hậu Giang) . Sự việc này sau đó đã được gia đình làm đơn tố cáo đến Công an TP Vinh, Nghệ An.

Chiều 5/8, chia sẻ với PV, anh T cho biết: 'Mặc dù sự việc xảy ra đã qua gần 2 tháng nhưng phần hậu môn của cháu vẫn đau. Ban ngày cháu vẫn chơi bình thường nhưng đêm ngủ cháu vẫn hoảng sợ và mê sảng, trong cơn mê cháu nói 'cháu xin chú'. Sau những gì vừa xảy ra, cháu hiện đang nghỉ học ở nhà và từ đó đến nay cháu sợ tiếp xúc với người lạ. '.

Bé gái nghi bị bạn bố xâm hại: Cha hối hận 0

Kể về mối quan hệ giữa anh và người phụ nữ A, anh T nói: 'Giữa tôi và người phụ nữ đó có quan hệ tình cảm được 4 tháng. Tôi với người đó quen biết nhau ở quán bia.

Hôm đó (tối 19/6 -PV) cháu đòi đi ăn kem, đúng lúc tôi có chút việc bận nên A đã bảo để cháu ngồi ở quán để A cho ăn kem nên tôi đồng ý. Nhưng sau đó A lại mua kem rồi đưa cháu lên khách sạn chứ không ngồi ở quán đợi tôi.

Đến tối khi tôi đến đón cháu và thấy mắt cháu sưng vì khóc nhiều, lúc đó cháu có biểu hiện không như mọi lần, cháu ngồi thẫn thờ. Tối đó vì quá muộn nên tôi và cháu đã ngủ lại khách sạn.

Đêm hôm đó cháu nói với tôi cháu không thích dì A, khi đó tôi cũng chưa hiểu chuyện gì đã xảy ra. Ngày hôm sau thấy cháu kêu đau bụng và bộ phận sinh dục, hậu môn thì lúc đó cháu mới kể bị A và hai người một nam một nữ xâm hại.

Theo như lời cháu kể, A và một người phụ nữ nữa vào giữ chân tay cháu để người đàn ông làm bậy. Sau đó tôi đã đưa cháu đi khám và làm đơn trình báo cơ quan Công an TP Vinh'.

Kết quả chẩn đoán sức khỏe của con gái anh T..

Kết quả chẩn đoán sức khỏe của con gái anh T..

Đau xót nhìn con gái bị người khác làm hại, anh T tâm sự: 'Từ khi cháu sinh ra tới bây giờ, đây là lần đầu tiên tôi xa con. Sự việc xảy ra với cháu khiến tôi rất hối hận. Tôi và người phụ nữ trên chỉ mới tìm hiểu nhau, tôi chỉ nghĩ đơn giản để cháu ở quán kem một lúc, không nghĩ sự việc lại nghiệm trọng như vậy. Vì tôi quá chủ quan tin người nên đã để con cho người phụ nữ đó trông.

Sau khi trình báo công an về vụ việc, tôi cũng được biết công an đã đến khách sạn xảy ra sự việc để lấy camera, tuy nhiên đã hơn 1 tháng nay, gia đình yêu cầu cho xem camera thì họ lại không cho xem'.

Về phần cháu bé, sau khi anh đưa con đi khám tại Bệnh viện Nhi Nghệ An các bác sỹ tại đây đã bảo anh đưa cháu lên Bênh viện Trung ương để nội soi vì cháu bị nhiễm trùng, mưng mủ ở phía sâu trong hậu môn và bộ phận sinh dục.

Trả lời báo chí, Trung tá Nguyễn Hữu Cường - Phó trưởng Công an TP. Vinh cho rằng, đây là vụ việc phức tạp.

'Ngày 28/6, gia đình anh T. có lên Công an TP. Vinh tố cáo sự việc, khoảng 19h đêm 19/6, anh T. đưa con đến khách sạn Mường Thanh nhờ người phụ nữ tên A. trông giùm rồi đi có việc. Đến 23h cùng ngày, anh T quay về khách sạn và cả 3 ngủ cùng nhau.

Đến ngày 28/6, anh T. mới lên Công an TP. Vinh trình báo về việc, con gái của anh bị người phụ nữ tên A. cùng 2 người khác đưa lên khách sạn rồi sau đó cháu bị xâm hại tình dục', Trung tá Cường cho biết.

Nhận được đơn, Công an TP. Vinh đã mời người phụ nữ A. lên làm việc nhưng người phụ nữ này phủ nhận lời tố cáo của anh T. Do chưa có cơ sở chứng minh đối tượng có dấu hiệu vi phạm nên Công an TP. Vinh chưa thể ra quyết định tạm giữ.

'Hiện vụ việc vẫn đang được Công an TP. Vinh xác minh, làm rõ. Những thông tin được phát tán trên mạng xã hội là chưa chính xác và không có căn cứ. Khi có kết luận chính xác về vụ việc, Công an TP. Vinh sẽ cung cấp cho cơ quan báo chí', Trung tá Cường nói.

Giúp Tiin sửa lỗi