Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bé sơ sinh sống sót thần kỳ sau khi bị cụ ngoại chôn sống suốt 8 giờ

Nghĩ rằng cháu bé đã chết nên cụ ngoại đã bọc bé vào một tấm vải để chôn ở sân sau theo đúng phong tục. Tuy nhiên em bé đã sống sót thần kỳ sau 8 giờ chôn dưới đất.

Mới đây, cảnh sát khu vực Canarana, miền tây Brazil đã bắt bà Kutz Amin, 57 tuổi về tội giết người. Theo đó, phiên tòa xét xử sẽ diễn ra vào ngày 8/6.

Theo cáo trạng, cháu ngoại của bà Kutz Amin (mới 15 tuổi) bất ngờ lâm bồn trong nhà tắm khiến đứa con bị rơi và đập đầu xuống sàn nhà.

Do không thấy em bé khóc, nghĩ rằng bé đã chết nên bà Kutz Amin đã bọc em bé vào một tấm vải sau đó đem chôn ở sân sau nhà theo đúng phong tục. Khi sự việc xảy ra mới tầm 2 giờ chiều.

Tuy nhiên, 8 giờ sau, cảnh sát khu vực này bất ngờ nhận được một cuộc gọi nặc danh và cho biết về vụ việc. Sau khi nhận được thông tin, cảnh sát đã nhanh chóng đến ngôi nhà bị tố cáo để tiến hành điều tra. 

Tại sân sau nhà, họ phát hiện một khoảng đất vừa mới được đào lên. Khi tiến lại gần thì cảnh sát bất ngờ phát hiện có tiếng trẻ em kêu khóc rất bé. Sau đó cảnh sát đã quyết định đào khoảng đất đó bằng tay không thì thấy một bé sơ sinh đang khóc thoi thóp.

Bé sơ sinh sống sót thần kỳ sau khi bị cụ ngoại chôn sống suốt 8 giờ 0 

Bé sơ sinh sống sót thần kỳ sau khi bị cụ ngoại chôn sống suốt 8 giờ 1 

Bé sơ sinh sống sót thần kỳ sau khi bị cụ ngoại chôn sống suốt 8 giờ 2 

Cảnh sát tiến hành giải cứu em bé sơ sinh bị chôn dưới lòng đất. 

Cảnh sát tiến hành giải cứu em bé sơ sinh bị chôn dưới lòng đất.

Lập tức em được đưa đến bệnh viện gần nhất để làm cấp cứu và chăm sóc đặc biệt. Rất may mắn, sau khi tiến hành 1 loạt các bài kiểm tra và xét nghiệm, bác sĩ kết luận cô bé không có thương tích nghiêm trọng nào và sẽ nhanh chóng hồi phục.

Bé sơ sinh sống sót thần kỳ sau khi bị cụ ngoại chôn sống suốt 8 giờ 4 

Sau đó em được đưa đến bệnh viện chăm sóc đặc biệt 

Sau đó em được đưa đến bệnh viện chăm sóc đặc biệt

Hiện vụ việc vẫn đang được cảnh sát khu vực này tiến hành điều tra, làm rõ.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi