Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bé trai 11 tuổi nghi liên tiếp bị người hàng xóm đến nhà bẻ chân tay vì thấy người bịt mặt nhổ cây

Sau khi phát hiện có người chuẩn bị nhổ cây điều trong rẫy nhà mình, bé trai 11 tuổi bị đánh nhiều lần phải nhập viện.

Cháu T. đang được điều trị tại bệnh viện.

Cháu T. đang được điều trị tại bệnh viện.

Ngày 18/7, Công an huyện Đắk Song (tỉnh Đắk Nông) cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ việc bé trai 11 tuổi nghi bị hàng xóm đánh nhập viện.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 15/7, anh Tạ Quốc N. (SN 1970, trú tại buôn Ta Mung, xã Trường Xuân, huyện Đắk Song) đến Công an xã Trường Xuân tố cáo việc con riêng của vợ bị hành hung phải nhập viện điều trị.

Theo nội dung tố cáo, vào khoảng 18h30' ngày 13/7, cháu H.N.T (SN 2008, con riêng của vợ anh N.) lên rẫy thì phát hiện 2 người đàn ông (trong đó có một người bịt mặt) đang chuẩn bị nhổ cây điều trên đất của gia đình mình nên cháu chạy tới. Tại đây, người đàn ông không bịt mặt lao đến ôm lấy cháu T., còn người đàn ông bịt mặt dùng gậy đánh vào bắp đùi chân phải của cháu.

Lúc này, cháu T. vùng tay kéo khăn bịt mặt của người này ra thì nhận ra người đánh mình là L.H.X.V (SN 1975, trú tại bon Ta Mung, xã Trường Xuân) – người có rẫy giáp với rẫy nhà anh Nhị.

Thấy vậy, V. dùng tay bẻ bàn chân của cháu T. khiến cháu bị đau kêu lên thì cả 2 người đàn ông bỏ chạy. Cho đến khoảng 7 giờ ngày 14/7, khi cháu T. đang chơi trước thềm nhà thì V. và người đàn ông đi cùng đến. Ngay sau đó, V. chạy lại cầm tay trái của cháu T. bẻ về phía sau gây thương tích, chửi bới rồi bỏ đi.

Đến sáng 16/7, V. tiếp tục đến nhà anh Nhị cùng người đàn ông hôm trước. Tại đây, V. bẻ bàn chân cháu T., còn người đàn ông kia túm tóc bé trai này khiến cháu thương đau đớn hét lên thì cả 2 bỏ chạy. Ngay sau đó, cháu T. được người nhà đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông bó bột tay và cố định khớp chân.

Trước sự việc nói trên, Công an xã Trường Xuân đã báo cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Song đến tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan. Đồng thời, truy tìm và triệu tập V. để xác minh làm rõ vụ việc. Ban đầu, đối tượng quanh co chưa khai nhận.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Song đang tiếp tục đấu tranh, làm rõ. Đồng thời, tiến hành trưng cầu giám định tỉ lệ thương tích của cháu T. để làm căn cứ giải quyết vụ việc.

Giúp Tiin sửa lỗi