Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị cầu thủ Thái Lan 'đánh' tơi tả, Quang Hải vẫn thể hiện bản lĩnh với pha solo đẳng cấp

Trận đấu tối 26/3 của Quang Hải trước U23 Thái Lan là trận cầu hay nhất của tiền vệ này trong cả hành trình vòng loại U23 Châu Á. Những pha xử lý lắt léo của đội trưởng U23 Việt Nam đã khiến các hậu vệ đối phương nóng mắt và liên tục phạm lỗi với anh.

Bị cầu thủ Thái Lan 'đánh' tơi tả, Quang Hải vẫn thể hiện bản lĩnh với pha solo đẳng cấp 0

Dù bị phạm lỗi liên tiếp, Quang Hải đã có câu trả lời ngọt ngào trước người Thái bằng một màn trình diễn cực kỳ xuất sắc khi solo qua 3 cầu thủ đối phương. Ảnh: Hiếu Lương.

Bị cầu thủ Thái Lan 'đánh' tơi tả, Quang Hải vẫn thể hiện bản lĩnh với pha solo đẳng cấp 1

Xuất sắc trong tấn công, tích cực trong tranh chấp bóng, Quang Hải khiến các cầu thủ U23 Thái Lan không ít lần cảm thấy nóng mắt. Ảnh: Tiến Tuấn.

Bị cầu thủ Thái Lan 'đánh' tơi tả, Quang Hải vẫn thể hiện bản lĩnh với pha solo đẳng cấp 2

Hệ quả là trong suốt cả trận đấu, đội trưởng của U23 Việt Nam trở thành tâm điểm của những pha chơi xấu bên phía đối phương. Ảnh: Tiến Tuấn.

Bị cầu thủ Thái Lan 'đánh' tơi tả, Quang Hải vẫn thể hiện bản lĩnh với pha solo đẳng cấp 3

Các cầu thủ U23 Thái Lan không ngần ngại vào bóng quyết liệt, thậm chí là phạm lỗi với Quang Hải để cướp lại bóng. Ảnh: Tiến Tuấn.

Bị cầu thủ Thái Lan 'đánh' tơi tả, Quang Hải vẫn thể hiện bản lĩnh với pha solo đẳng cấp 4

Tiền vệ người Đông Anh đã nhiều lần phải nằm sân sau khi bị các cầu thủ U23 Thái Lan phạm lỗi ác ý. Ảnh: Hiếu Lương.

Bị cầu thủ Thái Lan 'đánh' tơi tả, Quang Hải vẫn thể hiện bản lĩnh với pha solo đẳng cấp 5

Rất may cho Quang Hải là trọng tài chính điều khiển trận đấu cũng tỏ ra quyết đoán khi không ngại rút thẻ đối với các hậu vệ Thái Lan ở những lần đội trưởng U23 Việt Nam bị phạm lỗi. Ảnh: Tùng Lê.

Bị cầu thủ Thái Lan 'đánh' tơi tả, Quang Hải vẫn thể hiện bản lĩnh với pha solo đẳng cấp 6

Đây là trận đấu mà những pha đi bóng lắt léo của Quang Hải đã khiến các cầu thủ U23 Thái Lan bị "hành ra bã" khi phải vất vả theo kèm tiền vệ nhỏ con bên phía U23 Việt Nam. Ảnh: Hiếu Lương.

Bị cầu thủ Thái Lan 'đánh' tơi tả, Quang Hải vẫn thể hiện bản lĩnh với pha solo đẳng cấp 7

Và dù không ghi được bàn thắng nào trong trận đấu cuối cùng của vòng loại U23 Châu Á, Quang Hải hoàn toàn xứng đáng được xem là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu và xứng đáng với chiếc băng đội trưởng trên tay. Ảnh: Hiếu Lương.


Giành chiến thắng 4-0 trước U23 Thái Lan, Quang Hải và các đồng đội đã giành quyền vào VCK U23 Châu Á 2020 diễn ra ngay trên đất Thái Lan. Ảnh: Tiến Tuấn.

 
Từ ngày 22.3 - 26.3, Mocha phát sóng trực tiếp các trận đấu U23 Việt Nam. Đặc biệt, thuê bao HSSV và Mocha Vip được miễn cước 3G/4G Viettel tốc độ cao.
 
Giúp Tiin sửa lỗi