Bị chủ mắng, người giúp việc lấy bàn chải nhà vệ sinh đánh liên tiếp con 2 tuổi của chủ

Sau khi bị chủ nhà la mắng, nuôi giận trong lòng, người giúp việc 24 tuổi đấm 3 lần và đánh liên tiếp vào đầu con trai chủ nhà bằng bàn chải nhà vệ sinh làm từ gỗ.

Một nữ giúp việc người Indonesia đã bạo hành con trai 2 tuổi của nhà chủ sau khi cô bị chủ mắng té tát. Vào ngày 30/11, Ayunda Lestari Dayuki, 24 tuổi đã bị đưa ra xét xử sau khi thừa nhận tội ngược đãi trẻ em tại một căn hộ ở Bukit Batok, ở Singapore vào ngày 22/9 vừa qua.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, Ayunda bắt đầu làm việc cho gia đình nhà chủ vào đầu tháng 9/2015, bao gồm làm công việc gia đình và chăm sóc 3 đứa con nhà chủ. Vào ngày 21/9, chủ nhà bắt gặp Ayunda ngủ gật trong phòng khách, trong khi nhiệm vụ của cô là phải chăm sóc cậu con trai 2 tuổi của chủ nhà. Cô gái bị chủ nhà la mắng.

Vào ngày hôm sau, 22/9, người chồng phát hiện trên đầu của con trai mình bị mẩn đỏ và sưng tấy nghiêm trọng. Theo camera giám sát ghi lại tại nơi xảy ra vụ việc, Ayunda đã ấn đầu cậu bé 2 tuổi trong nhà vệ sinh sau khi em này quấy khóc, không chịu tắm. Cô liên tục đấm vào phía sau đầu của em bé khoảng 3 lần rồi dùng bàn chải vệ sinh làm bằng gỗ để đánh vào đầu cậu bé.

 

Vì bị chủ mắng, nữ giúp việc hành hạ con của chủ nhà.

Cậu bé được đưa đến bệnh viện điều trị trong sự hốt hoảng của gia đình. Sau khi xem camera, người nhà nạn nhân đã gọi cảnh sát đến bắt giam nữ giúp việc. Ban đầu nữ giúp việc không thừa nhận hành vi bạo hành của mình, chỉ đến khi cô được cho xem camera thì mới cúi đầu nhận tội.

Tại phiên tòa xét xử, Ayunda nói rằng mình đã rất hối hận với những gì đã gây ra. Theo tòa án, người giúp việc này có thể bị phạt tiền và bị xử 4 năm tù giam.

Đây không phải lần đầu những người giúp việc Indonesia gây ra sự cố tại Singapore. Một nữ giúp việc người Indonesia tên Ela đã cho con trai 4 tuổi của bà chủ uống sữa trộn với nước tiểu trong suốt nửa năm. 

Không những vậy, nữ giúp việc còn cho nước tiểu vào bình nước để ông bà chủ uống. Ela khai rằng, cô bị bà chủ mắng vì vậy cô rất tức giận và việc cho nước tiểu vào bình nước và sữa là muốn gia đình phải 'lắng nghe và vâng lời mình'.

Nguồn: Stomp

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook