Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị cưỡng hiếp và sát hại vì tin tưởng bạn thân

Cô Keeley Bunker, 20 tuổi, chết úp mặt trong hồ bơi công viên ở Tamworth, Staffordshire - Anh vào ngày 19-9 năm ngoái, đồng thời bị cưỡng hiếp.

Báo Metro dẫn lời tòa án Stafford hôm 13-7 cho biết hung thủ Wesley Streete, 20 tuổi, bị buộc tội cưỡng hiếp và sát hại Bunker rồi tìm cách giấu thi thể của cô bằng những cành cây trong công viên Wiggington. Kết quả khám nghiệm pháp y cho thấy nạn nhân bị siết cổ dẫn đến tử vong.

Trả lời thẩm vấn, Streete phủ nhận cáo buộc cưỡng hiếp và sát hại Bunker. Hắn nói rằng nạn nhân là bạn thân của mình. Hôm xảy ra vụ việc, tối 18-9-2019, Streete hứa đưa Bunker về nhà an toàn sau khi cô đến một buổi hòa nhạc tại Học viện số 2 ở Birmingham cùng một người bạn nữ. Hai cô gái sau đó đi hộp đêm với Streete.

Cô Bunker và hung thủ Streete. Ảnh: SWNS

Cô Bunker và hung thủ Streete. Ảnh: SWNS

Nơi phát hiện thi thể Bunker. Ảnh: SWNS

Nơi phát hiện thi thể Bunker. Ảnh: SWNS

Tại đây, Streete bị cho là say xỉn. Sau khi bắt taxi về lại Tamworth, bạn của Bunker bảo cô vào nhà mình ngủ. Tuy nhiên, Bunker từ chối và nói Streete sẽ đưa cô về.

Gia đình nạn nhân lo lắng vì không liên lạc được với con gái họ cũng như không tới buổi phỏng vấn xin việc nên báo cảnh sát. Sau khi tìm kiếm, họ phát hiện Bunker chết úp mặt trong hồ bơi công viên và lập tức bắt giữ Streete.

Hung thủ bị buộc tội về 1 tội cưỡng hiếp, 3 tội tấn công tình dục và có hành vi tình dục với một đứa trẻ cách đây nhiều năm. Đáp lại, Streete phủ nhận mọi cáo buộc. Phiên tòa xét xử Streete dự kiến ​​kéo dài 3 tuần.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi