Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị phát hiện trộm cắp, nữ đạo chích tự lột đồ giữa phố để thoát thân

Sau khi bị phát hiện trộm cắp, nữ quái cởi hết quần áo để trốn thoát nhưng hành động của người phụ nữ này chỉ càng khiến nhiều người tò mò kéo đến xem.

Vụ việc xảy ra hôm 28/3 vừa qua, một người phụ nữ bị bắt quả tang lấy trộm ví tại một trạm xe buýt ở Hồ Nam, Trung Quốc. Tuy nhiên, thay vì nhận tội, cô này lập tức tự lột sạch quần áo của mình, chỉ để chừa lại đôi tất rồi đứng trên vỉa hè như tỏ thái độ thách thức xem ai dám động vào mình.

Những người chứng kiến cho biết, ngay khi bị người dân phát giác, cô ta đã vội vàng bỏ chạy. Tuy nhiên chưa được bao xa thì cô ta đã bị bắt lại bởi một chàng trai trẻ.

Để trốn thoát, nữ quái bất ngờ lột sạch quần áo trước sự ngỡ ngàng của đám đông. Chàng trai vì quá hốt hoảng nên đành vội vàng buông tay rời đi chỗ khác và không dám tới gần để còng tay hay có hành động áp chế người phụ nữ.

Người phụ nữ lột đồ sau khi bị bắt quả tang lấy cắp 

Người phụ nữ lột đồ sau khi bị bắt quả tang lấy cắp

Thấy cô ta quá kích động, một nữ nhân viên bảo vệ lớn tuổi đi qua đã chủ động tiến tới và khoác lại quần áo cho nữ đạo chích.

Không lâu sau đó, cảnh sát đã có mặt tại nơi xảy ra vụ việc nhưng cuối cùng đành phải nhờ sự trợ giúp của 2 cảnh sát nữ để đưa người phụ nữ về đồn tiến hành điều tra.

Hành động của người phụ nữ thu hút rất đông người đi đường đứng lại xem 

Hành động của người phụ nữ thu hút rất đông người đi đường đứng lại xem

Người phụ nữ sau đó bị phạt vì hành vi khỏa thân nơi công cộng, còn việc có trộm cắp hay không phía cảnh sát sẽ tiếp tục tìm hiểu để đưa ra kết luận chính xác nhất. Cảnh sát cũng từ chối tiết lộ họ tên thật cũng như bất cứ thông tin nào có liên quan trong vụ việc này.

Góp ý cho Tiin