Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị tố quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên, con trai Nữ hoàng Anh chính thức tiết lộ sự thật

Hoàng tử Andrew đã quyết định khai hết những chi tiết liên quan đến vụ việc tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein.

Vụ tỷ phú Mỹ Jeffrey Epstein bị các đặc vụ của Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) bắt vào hôm 6/7 với các cáo buộc tấn công và buôn bán tình dục trẻ vị thành niên thực sự gây chấn động dư luận. Sau khi điều tra, một loạt các tên tuổi lớn từ lĩnh vực kinh tế đến chính trị và hoàng gia đều có liên quan. Trong số đó nổi lên cái tên gây chú ý là con trai Nữ hoàng Anh, Hoàng tử Andrew.

Con trai Nữ hoàng Anh, Hoàng tử Andrew thẳng thắn phản bác lại lời tố cáo.

Con trai Nữ hoàng Anh, Hoàng tử Andrew thẳng thắn phản bác lại lời tố cáo.

Trước khi bị liên đới đến vụ việc nghiêm trọng này, Hoàng tử Andrew, Công tước xứ York KG GCVO, là người con thứ ba và cũng là con trai thứ hai của Nữ vương Elizabeth II và Vương tế Philip, Công tước xứ Edinburgh. Vào thời điểm ông ra đời, ông đứng thứ 2 trong danh sách thừa kế các ngai vàng của Vương quốc Anh và Khối thịnh vượng chung.

Suốt quá trình điều tra của cảnh sát về vụ việc nghiêm trọng này, Hoàng tử Andrew đã khiến hoàng gia phiền lòng. Đây là chuyện tai tiếng và mà hoàng gia Anh đau đầu tìm hướng xử lý.

Tối 16/11, theo tờ Metro, Hoàng tử Andrew đã có bài phỏng vấn thẳng thắn chia sẻ về scandal đã qua. Ông cho biết ông chỉ là bạn của tỷ phú Jeffrey Epstein mà thôi. Hoàng tử Andrew cũng không hối hận với quyết định của mình. Ông cho biết nhờ mối quan hệ với tỷ phú này, ông đã có thêm nhiều người bạn khác. Mối quan hệ như vậy giúp rất nhiều cho ông trong công việc.

Hình ảnh Hoàng tử Andrew chụp ảnh cùng nạn nhân Virginia Roberts.

Hình ảnh Hoàng tử Andrew chụp ảnh cùng nạn nhân Virginia Roberts.

Ông cũng phủ nhận chuyện có quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên. Hoàng tử Andrew khẳng định vào đêm bị tố có quan hệ tình dục với Virginia Roberts, ông đang ở nhà, đưa con gái đi ăn pizza.

Góp ý cho Tiin