Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bình Phước: Kinh hoàng bị tấn công 'bom xăng' vào nhà, người lớn, trẻ nhỏ bị thương, chạy tán loạn trong đêm

Vì mâu thuẫn cá nhân trong xóm, một gia đình tại tỉnh Bình Phước bị đối tượng lạ dùng 'bom xăng' tấn công liên tục vào nhà làm một em nhỏ bị dính lửa vào lưng cùng một người đàn ông bị cháy khắp nửa thân người như 'đuốc sống'.

Ngày 5/5, ông Hoàng Nhật Tân, Chủ tịch UBND huyện Lộc Ninh (Bình Phước) cho biết, công an huyện vừa bắt được nghi can ném 'bom xăng' vào một nhà dân ở xã Tấn Lộc khiến nhiều người bị thương, hoảng loạn bỏ chạy.

Theo đó, sáng cùng ngày, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một căn nhà tại xã Lộc Tấn (huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước) bị đối tượng lạ mặt ném nhiều quả bom xăng vào khiến một số người bị thương, trẻ em và phụ nữ chạy tán loạn.

Nhiều người bị thương vì dính bom xăng. (Ảnh cắt từ clip).

Nhiều người bị thương vì dính bom xăng. (Ảnh cắt từ clip).

Như nội dung clip ghi lại, sự việc xảy ra vào khoảng 22h20 ngày 21/4 tại căn nhà nói trên, một số người có cả trẻ nhỏ và người lớn đang đứng ở khoảng sân gần cửa kéo thì bất ngờ một đối tượng ném 'bom xăng' vào cửa gây cháy.

Xăng văng trúng và bắt lửa vào lưng một đứa trẻ và cháy khắp nửa thân một người đàn ông khiến mọi người hoảng loạn tháo chạy vào bên trong.

Một lát sau, nhiều quả 'bom xăng' khác được ném liên tiếp vào sâu bên trong ngôi nhà khiến khu vực này bị lửa bao trùm.

Liên quan tới vụ việc, ông Hoàng Nhật Tân, Chủ tịch UBND huyện Lộc Ninh cho biết, nguyên nhân vụ việc bắt nguồn từ mâu thuẫn trong xóm. Hiện công an đã bắt được nghi can gây án.

'Hiện cơ quan chức năng đang giám định thương tật của người bị bỏng để làm căn cứ điều tra, xử lý tiếp vụ việc', ông Tân thông tin.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi