Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bố ngáo đá bế con trai 1 tuổi đi tìm mẹ rồi làm rơi từ tầng 2 xuống đất

Sau khi sử dụng ma túy, Hà vừa bế con vừa la hét để đi tìm vợ. Đối tượng sau đó bế con leo lên tầng 3 mái nhà, cầm kéo dọa đâm và tung con từ tầng 2 xuống đất.

Hà bị bắt sau khi ném con xuống đất.

Hà bị bắt sau khi ném con xuống đất.

Ngày 29/7, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa hình sự phúc thẩm xét xử Lê Ngọc Hà (SN 1985, trú phường Hồng Sơn, TP. Vinh) về tội Gây rối trật tự công cộng và hành hạ con.

Theo cáo trạng, sáng 21/11/2018, sau khi sử dụng ma túy, Hà bế theo con trai Lê Ngọc H. Đ. (SN 2017) đến một nhà trọ trên đường Nguyễn Thúc Tự (phường Vinh Tân) để tìm vợ.

Đi tìm vợ nhưng không thấy, Hà bế đứa con nhỏ leo lên tầng 3 của một ngôi nhà gần đó. Trên mái nhà, Hà bế con dọa ném rồi cầm kéo dọa đâm con.

Sau một lúc bế con trèo qua các mái nhà, Hà để con rơi từ tầng 3 xuống tầng 2. Hà sau đó nhảy theo con và tung con xuống tầng 1. May mắn những người dân gần đó hứng được cháu bé và đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Bị cáo Hà tại phiên tòa sơ thẩm.

Bị cáo Hà tại phiên tòa sơ thẩm.

Hà sau đó nhảy từ mái tôn xuống và ngay lập tức bị công an khống chế, bắt giữ.

Tại phiên tòa sơ thẩm diễn ra vào tháng 4/2019, Hà thừa nhận hành vi phạm tội. HĐXX đã xử phạt Lê Ngọc Hà mức án 6 năm 6 tháng tù về hai tội danh Gây rối trật tự công cộng và Hành hạ con.

Cho rằng bản án quá cao, Lê Ngọc Hà đã làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. Đưa ra lý do xin giảm án, Hà trình bày hoàn cảnh khó khăn, bị cáo đã nhận ra lỗi lầm. Mẹ của bị cáo cũng có đơn xin xem xét giảm nhẹ cho con trai mình.

Tại phiên tòa, HĐXX nhận định cấp sơ thẩm đã xem xét các tình tiết giảm nhẹ của bị cáo. Tại phiên tòa này, do bị cáo không đưa ra những lý do giảm án khác với tòa sơ thẩm nên bác đơn kháng cáo của Lê Ngọc Hà.

Giúp Tiin sửa lỗi