Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Brazil: Cô gái 'lĩnh đòn' vì lôi cá mập lên bờ chụp ảnh

'Họa vô đơn chí' khi cô gái bị con cá mập cắn tới độ phải vào viện và còn bị phạt tiền.

Video con cá mập chanh cắn chặt tay cô gái

Một người phụ nữ tới bãi biển ở quần đảo Fernando de Noronha, Brazil vô tình bắt gặp một con cá mập nhỏ đang bơi gần bờ. Ngay lập tức, cô này nhảy xuống bắt con cá mập, mang lên bờ để…chụp 'tự sướng'.

Thật xui xẻo cho cô gái khi con cá mập cắn cô một cú đau điếng và không chịu nhả ra. Trong clip chia sẻ trên mạng, cô gái tìm mọi cách thoát khỏi hàm răng con cá dữ nhưng không thành. Chỉ khi một người bạn của nữ du khách trợ giúp, cô gái mới thoát được. Sau đó, cô gái đã ném con cá trở lại biển.

 

Con cá mập cắn chặt không rời

Cảnh sát sau khi biết thông tin về vụ việc ngay lập tức tìm tới cô gái và người bạn trai, yêu cầu họ nộp tổng tiền phạt là 5.000 bảng Anh (khoảng 142 triệu đồng). Lí do họ đưa ra là cặp đôi đã có hành vi tấn công động vật.

Loài cá mập bị lôi lên bờ là cá mập chanh và bờ biển này thuộc vườn quốc gia Marinho, một khu vực được bảo tồn cấp quốc gia. Quy định ở đây cấm du khách bắt, làm phiền hoặc cho bất kì loài động vật nào ăn.

Vận rủi chưa dừng lại ở đó khi cô gái phải vào viện Sao Lucas để khâu vết thương với tổng cộng 4 mũi. Độc giả Joao Quinto khi xem clip, bình luận: 'Làm thế để làm gì? Đăng lên Facebook à? Tôi hy vọng cô gái học được một điều gì đó về bảo vệ môi trường sống của các loài động vật'.

Năm ngoái, một con cá heo từng bị kéo lên bờ ở biển Argentina nhằm mục đích chụp 'tự sướng'. Sau đó, nó đã chết trước khi kịp thả lại xuống nước.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi