Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hơn 20 tỷ đồng là tiền thưởng cho các cầu thủ U23 Việt Nam, con số vẫn tiếp tục tăng

Với trận đấu đầy cảm xúc với U23 Qatar tối qua, số tiền thưởng ngày càng tăng lên là hoàn toàn xứng đáng với thầy trò HLV Park Hang-seo.

Sau khi giành chiến thắng trước U23 Qatar bằng loạt sút luân lưu, U23 Việt Nam chính thức có tên trong trận chung kết, chạm vào giấc mơ của hàng triệu người Việt Nam. Để ghi nhận thành công cũng như ủng hộ các cầu thủ bước tiếp vào trận đấu quan trọng nhất, rất nhiều đơn vị đã gửi thư chúc mừng cũng như tiền thưởng, tính đến thời điểm này, số tiền đã lên tới 10 tỷ đồng.

Trước khi vào bán kết, U23 Việt Nam đã nhận được 1,2 tỷ đồng từ Bộ Văn hóa thể thao và du lịch, Ủy ban Olympic Việt Nam và 2,4 tỷ đồng của Liên đoàn bóng đá Việt Nam trao tặng.

Tối hôm qua, ngày 23/1, ngay sau khi giành được tấm vé vàng vinh quang, ông Nguyễn Ngọc Thiện – Bộ trưởng Văn hóa thể thao và du lịch, Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam đã gửi thư mừng và tặng thêm 2 tỷ cho sự cố gắng của thầy trò HLV người Hàn Quốc.

Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) cũng đã quyết định tặng nóng cho toàn đội bóng của ông Park Hang-Seo 1 tỷ đồng.

Với chiến thắng lịch sử của bóng đá nước nhà, U23 Việt Nam nhận thưởng 10 tỷ đồng khích lệ tinh thần các cầu thủ 

Với chiến thắng lịch sử của bóng đá nước nhà, U23 Việt Nam nhận thưởng 10 tỷ đồng khích lệ tinh thần các cầu thủ

Theo thống kê của VFF tối qua 23/1, U23 Việt Nam đã nhận được hơn 19 tỷ đồng.

Hơn 20 tỷ đồng là tiền thưởng cho các cầu thủ U23 Việt Nam, con số vẫn tiếp tục tăng 1Hơn 20 tỷ đồng là tiền thưởng cho các cầu thủ U23 Việt Nam, con số vẫn tiếp tục tăng 2
Hơn 20 tỷ đồng là tiền thưởng cho các cầu thủ U23 Việt Nam, con số vẫn tiếp tục tăng 3

Ngoài ra, chủ tịch tập đoàn xây dựng Hòa Bình Lê Viết Hải thưởng thêm 1 tỷ đồng, trước đó ông Hải cũng đã gửi tặng 500 triệu vì Việt Nam giật vé vào bán kết. Quyền chủ tịch CLB TP HCM Lê Công Vinh gửi tặng 500 triệu đồng thưởng nóng các cầu thủ.

Ông bầu Võ Quốc Thắng, Tổng giám đốc VTV Trần Bình Minh, CĐV Trần Văn Hoàn và công ty Trường Hải, mỗi đơn vị gửi tặng U23 Việt Nam 500 triệu đồng khích lệ tinh thần chiến thắng.

Còn rất nhiều tổ chức, cá nhân đang đặn vấn đề gửi hàng tram triệu chúc mừng các cầu thủ với chiến thắng lịch sử này.

Đồng thời số tiền trên sẽ còn tăng lên thêm nữa nếu U23 Việt Nam viết nên lịch sử khi chiến thắng U23 Uzbekistan ở trận chung kết vào ngày 27/1 tới đây.

>> XEM THÊM: PTT Vũ Đức Đam gây bất ngờ khi xuống đường mừng chiến thắng của U23 Việt Nam

Giúp Tiin sửa lỗi