Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Campuchia tập kín, 'ủ mưu' chống lại Việt Nam

Trong khi U22 Việt Nam thoải mái tập mở thì sáng nay, U22 Campuchia đã quyết định tập kín.

Campuchia tập kín, 'ủ mưu' chống lại Việt Nam 0

Vào ngày mai, 7/12, Việt Nam sẽ gặp Campuchia ở Bán kết SEA Games. Đây là trận đấu Việt Nam được đánh giá nhỉnh hơn hẳn, dù Campuchia cũng đang là hiện tượng của giải.

Có thể vì đối thủ không quá mạnh nên HLV Park Hang-seo cũng thoải mái cho truyền thông tác nghiệp ở buổi tập sáng nay. Trong khi đó, Campuchia lại đóng kín hoàn toàn buổi tập, sớm yêu cầu cánh phóng viên, kể cả của nước nhà, rời đi.

Điều này âu cũng là dễ hiểu. Bởi trước Campuchia, nếu như Việt Nam chỉ cần chơi đúng phong độ cũng có khả năng chiến thắng, thì đối thủ cần phải tạo được bất ngờ, đội biến mới mong vượt qua chúng ta.

Theo lời một phóng viên Campuchia, buổi tập hôm nay HLV Felix sẽ tập chiến thuật chính để đối đầu Việt Nam, có tính chất rất quan trọng và cần bảo mật cao.

Trước đó, HLV Felix cũng tuyên bố không ngại đội nào ở bảng B dù là Việt Nam hay Indonesia:

'Gặp Việt Nam ở Bán kết sẽ rất thú vị, tôi cũng háo hức chờ trận đấu đó. Tất nhiên với Campuchia, trận đấu đó sẽ rất khốc liệt nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức. Chúng tôi không ngại đội nào ở bảng B. Dù đối thủ là Việt Nam hay Indonesia thì chúng tôi cũng quyết chiến vì mục tiêu đoạt HCV'.

Giúp Tiin sửa lỗi