Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội TP Hồ Chí Minh lãnh án tù vì dâm ô với người dưới 16 tuổi

TAND quân Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh tuyên phạt đối với bị cáo Nguyễn Tiến Dũng (SN 1971) 4 năm 6 tháng tù giam về tội 'Dâm ô với người dưới 16 tuổi'.

Phiên toà do thẩm phán Vũ Ngọc Hoan làm chủ toạ, được xét xử kín theo quy định của pháp luật.

Trước đó, theo cáo trạng, vào khoảng giữa tháng 11/2019, một số bé gái dưới 16 tuổi tại TTHTXH TP Hồ Chí Minh tố cáo ông Nguyễn Tiến Dũng có hành vi dâm ô đối với các em.

Đến ngày 17/11/2019, Công an quận Bình Thạnh ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Tiến Dũng để điều tra về hành vi dâm ô.

Bị cáo Nguyễn Tiến Dũng tại tòa. Ảnh: cand.com.vn

Bị cáo Nguyễn Tiến Dũng tại tòa. Ảnh: cand.com.vn

Trong khoảng thời gian từ cuối tháng 5/2019 đến cuối tháng 6/2019, Nguyễn Tiến Dũng dâm ô với em H.T.K.D. (13 tuổi), Đ.T.K.A. (14 tuổi) và bé N.N.K.N. (14 tuổi). Ngoài ra, còn có các bé L.T.K.T. (15 tuổi) bị dâm ô, bé T.B.N. (12 tuổi) cũng bị dụ dỗ. Hành vi dâm ô của Dũng có sự chứng kiến của các bé L.T.B.N. (10 tuổi) và L.T.N.T. (8 tuổi).

Theo lời khai của các em, cứ vào 21-23h đêm, Dũng thường đến phòng các bé gái để sờ và bóp ngực, yêu cầu các em cởi áo quần, sờ vào bộ phận sinh dục của ông. Sau khi thực hiện hành vi dâm ô, ông Dũng cho các em hút thuốc lá, uống nước ngọt, cho nước sôi nấu mì ăn và còn hứa hẹn sửa hồ sơ cho các em sớm hồi gia hoặc sớm đi trường…

Tại tòa, bị cáo Nguyễn Tiến Dũng thừa nhận hành vi của mình. Hội đồng xét xử nhận định hành vi của Nguyễn Tiến Dũng xâm phạm sự phát triển bình thường của trẻ em, gây ảnh hưởng xấu trong dư luận.

Với những hành vi như vậy, TAND quân Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh tuyên phạt đối với bị cáo Nguyễn Tiến Dũng (SN 1971, nguyên cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội TP Hồ Chí Minh 4 năm 6 tháng tù giam về tội 'Dâm ô với người dưới 16 tuổi'.

HĐXX tuyên án. Ảnh: cand.com.vn

HĐXX tuyên án. Ảnh: cand.com.vn

Trước đó, Nguyễn Tiến Dũng bồi thường thiệt hại tinh thần 10 triệu đồng/gia đình. HĐXX hôm nay còn tuyên phạt Nguyễn Tiến Dũng bồi thường thêm 10 triệu đồng/gia đình. Ngoài ra, Tòa cấm Dũng hành nghề trong 4 năm với công việc thuộc lĩnh vực giáo dục đào tạo.

Bị cáo Nguyễn Tiến Dũng sau khi tuyên án. Ảnh: cand.com.vn

Bị cáo Nguyễn Tiến Dũng sau khi tuyên án. Ảnh: cand.com.vn

Giúp Tiin sửa lỗi