Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cận cảnh đội tuyển Việt Nam bay 'chuyên cơ' sang Philippines

Hình ảnh đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trên chuyến bay được bố trí riêng bay thẳng sang Bacolod (Philippines) để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018 ngày 2-12.

Sáng ngày 28-11, đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đã có mặt ở sân bay Nội Bài và bay thẳng trên chuyến bay Vietnam Airlines số hiệu VN9663 lúc 11 giờ sang Bacolod (Philippines) để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018 ngày 2-12.

Đây là chuyến bay thẳng đầu tiên của Vietnam Airlines bằng máy bay A321 sang Bacolod. Chuyến bay được bố trí đặc biệt, nhanh chóng trong thời gian ngắn, để đảm bảo cho đội tuyển Việt Nam có được thể lực tốt nhất trước trận bán kết lượt đi. Thời gian bay khoảng 3 tiếng 35 phút, rút ngắn rất nhiều so với chuyến bay thường lệ phải nối chuyến 3 chặng từ Hà Nội đến thành phố Bacolod.

Vietnam Airlines dành toàn bộ khoang ghế thương gia phục vụ đội tuyển.

Hòa chung không khí, đội tiếp viên của chuyến bay đổi đồng phục sang trang phục màu cờ đỏ sao vàng.

Được biết, chuyến bay thẳng thứ hai dành cho các cổ động viên sang tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam sẽ khởi hành từ Hà Nội vào sáng ngày 2-12-2018 bằng máy bay A321 của Vietnam Airlines.

Chuyến bay về ngày 3-12-2018 sẽ chở toàn bộ đội tuyển cùng các cổ động viên Việt Nam từ Bacolod về Hà Nội. Hành khách được khuyến cáo chỉ mang 5 kg hành lý xách tay, không có hành lý ký gửi do hạn chế tải tại đường băng ngắn của sân bay Bacolod.

Một số hình ảnh:
 

Giúp Tiin sửa lỗi