Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cảnh sát phá cửa bắt tên đại gia biến thái lừa cưỡng bức nhiều thiếu nữ

Kẻ ấu dâm nhắm vào những thiếu nữ mặc quần áo có vẻ nghèo khó, giả vờ thuê họ làm việc rồi đưa về nhà cưỡng bức.

Trang IBT đưa tin Nikolay Gavrilov, một thương nhân Nga 40 tuổi, bị buộc tội lạm dụng tình dục 8 thiếu nữ trẻ trong độ tuổi từ 14 đến 17. Vụ việc xảy ra ở vùng Krasnoyarsk, trung tâm nước Nga.

Cảnh sát Nga cho biết, Gavrilov thường dạo quanh các trường học và nhắm vào các thiếu nữ trẻ mặc quần áo tuềnh toàng, rách rưới. Sau đó, hắn đề nghị các cô gái tới dọn dẹp văn phòng hoặc căn hộ của mình và trả tiền công. Nhưng thực chất, Gavrilov không hề cần người dọn dẹp.

Sau mỗi lần dụ được các nạn nhân, hắn ra tay cưỡng hiếp họ rồi quay toàn bộ lại để khống chế nạn nhân và ép buộc họ tiếp tục quan hệ với mình.

 

Bị cáo Nikolay Gavrilov.

Cảnh sát tin rằng còn có nhiều nạn nhân khác ngoài 8 người đã được phát hiện và đang kêu gọi các nạn nhân khác của kẻ ấu dâm tới cơ quan cảnh sát tố cáo tội ác của hắn.

Gavrilov đã có một vợ, hai con, sở hữu vài căn hộ chung cư, một ngôi nhà ở nông thôn và 24 lô đất.

Hắn bắt đầu chạy trốn sự truy lùng của cảnh sát vào tháng 3, cắt tóc, để râu để thay đổi ngoại hình. Cơ quan chức năng đã truy đuổi Gavrilov hàng tháng trời, và tới ngày 13/9 vừa qua thì phát hiện hắn đang trốn trong căn hộ của anh trai.

 

Cảnh sát phá cửa vào căn hộ nơi Gavrilov đang lẩn trốn.

Lực lượng cảnh sát vũ trang sử dụng cưa vòng để phá cửa và xông vào căn hộ, bắt tại chỗ kẻ ấu dâm.

Thanh tra Olga Shamanskaya, từ Sở cảnh sát Krasnoyarsk, cho biết trên Thời báo Siberia: 'Đối tượng luôn luôn sử dụng một thủ đoạn gây án chung. Hắn lái xe đến trường học, đợi cho đến khi nhìn thấy một thiếu nữ trẻ mặc quần áo nghèo túng.

Hắn bắt chuyện và đề nghị các cô gái tới làm thuê cho mình - dọn dẹp nhà hoặc văn phòng. Nếu cô gái đồng ý, hắn lái xe đưa nạn nhân đến căn hộ của mình và cưỡng hiếp.

Hắn ghi lại cảnh cưỡng bức bằng máy quay và dùng đoạn video đó để ép nạn nhân đến chỗ mình lần nữa để tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại'.

Vị thanh tra nói thêm rằng: 'Gavrilov cực kì tự tin rằng có thể thoát tội với sự giàu có của mình. Ngoài ra hắn còn lên mạng để tìm kiếm các cô gái đang cần việc làm'.

Xem thêm: Nghe bé lớp 4 'diễn thuyết' với bạn về xâm hại tình dục

Giúp Tiin sửa lỗi