Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cấp cứu bé 3 tuổi nghi bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường mầm non ở Bắc Ninh

Vào ngày 13/9, một cháu bé 3 tuổi được chuyển từ Bắc Ninh lên Bệnh viện Nhi Trung ương để cấp cứu vì bị bỏ quên trong xe ô tô đưa đón học sinh của nhà trường khi đi học.

Một nguồn tin từ Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, ngày 13/9, một cháu bé 3 tuổi được chuyển từ Bắc Ninh lên Bệnh viện Nhi Trung ương để cấp cứu trong tình trạng sốt lơ mơ, hạ đường huyết.

Người nhà cháu bé cho biết, chiều ngày 13/9, nhận được điện thoại của lái xe thông báo con bị bỏ quên trên xe từ sáng đến chiều và sau đó cháu bé đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh.

Cũng theo thông tin từ người nhà cho biết, cháu bé nhập viện trong tình trạng sốt lơ mơ, hạ đường huyết. Ngay sau đó, bệnh nhi này được chuyển đến Bệnh viện Nhi Trung ương để điều trị tại khoa Điều trị tích cực.

Khoa Điều trị tích cực (BV Nhi Trung ương)

Khoa Điều trị tích cực (BV Nhi Trung ương)

Sau 2 ngày điều trị, hiện tại bé đã tỉnh táo hơn, tuy nhiên vẫn còn sốt nhẹ. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an địa phương đã vào cuộc để tìm hiểu nguyên nhân sự việc.

Thông tin từ Bệnh viện Nhi TƯ cho biết, người nhà cháu bé có báo với bệnh viện là cháu bé 3 tuổi bị bỏ quên trên xe ô tô đưa đón của 1 trường mầm non tại huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Cháu bé được chuyển đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng lơ mơ, sốt hơn 38 độ do mất nước.

Infonet sẽ tiếp tục thông tin về sự việc!

Giúp Tiin sửa lỗi