Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

CĐV Malaysia từ chối mua áo của đội tuyển vì lý do ít ai ngờ

Mẫu áo đấu mới của Malaysia được sử dụng ở AFF Cup năm nay đang bị một bộ phận lớn CĐV nước này tẩy chay.

CĐV Malaysia từ chối mua áo của đội tuyển vì lý do ít ai ngờ 0

Mua áo cổ vũ đội tuyển dường như là điều hiển nhiên đối với fan hâm mộ. Tuy nhiên, một lượng lớn CĐV Malaysia lại đang từ chối làm điều này, đặc biệt là mẫu áo mới được hãng thời trang thể thao danh tiếng Nike cho ra lò.

Lý do họ đưa ra là áo đấu mới của Malaysia giá cao nhưng chất lượng lại rất tồi.

'Chúng tôi sẽ không mua mẫu áo mới của Malaysia. LĐBĐ cần phải thay đổi ngay hãng thời trang vì sản phẩm của Nike vừa đắt vừa có chất lượng không tốt', trích chia sẻ của một CĐV người Malaysia trên Twitter.

Áo của Malaysia năm nay bị CĐV chê thảm hại.

Áo của Malaysia năm nay bị CĐV chê thảm hại.

Hiện tại, ý kiến trên được rất nhiều CĐV Malaysia hưởng ứng. Họ thậm chí còn đang tạo nên những cuộc biểu tình phản đối, tẩy chay áo đấu mới của Malaysia nói riêng và sản phẩm của Nike nói chung, theo tờ Football Tribe.

Một lý do khá hy hữu khác được CĐV Malaysia nêu ra là mẫu áo đấu mới được sản xuất tại... Indonesia, đất nước mà một bộ phận không nhỏ người Malaysia không ưa.

Trong quá khứ, CĐV Malaysia và Indonesia đã không ít lần gây hấn với nhau. Sự căm ghét giữa CĐV 2 nước được đẩy lên đỉnh điểm sau scandal chiếu đèn laser tại AFF Cup 2010. Sự việc này sau đó bị coi là 'vết nhơ' đáng quên nhất trong lịch sử giải đấu AFF Cup.

Trước làn sóng phản đối dữ dội của CĐV Malaysia, hãng Nike vẫn chưa đưa ra bất cứ thông báo nào để làm dịu tình hình. Trận đấu tiếp theo của Malaysia tại AFF Cup là cuộc đọ sức với Lào trên sân nhà, diễn ra vào lúc 19h45 (giờ Việt Nam) ngày mai.

Giúp Tiin sửa lỗi