Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cha nhẫn tâm giết con trai 3 tuổi vì cô bồ không thích trẻ con

Chỉ vì 'bạn gái không thích trẻ con', một người đàn ông ở bang New Jersey (Mỹ) đã nhẫn tâm ra tay giết hại đứa con trai 3 tuổi của mình. Tội ác này đã bị phát hiện và trừng phạt thích đáng.

David Creato Jr, 23 tuổi đã thừa nhận 'gây ra cái chết của con trai trong tình trạng bị kích động'.

Các công tố viên cho hay, động cơ dẫn đến hành động kết liễu cuộc đời đứa con trai của Creato là do cô bạn gái 17 tuổi của hắn không thích đứa trẻ và muốn hắn từ bỏ quyền nuôi con. Tuy nhiên, người bạn gái này không bị toà án buộc tội.

Sự việc bắt đầu vào một ngày tháng 10/2015, Creato gọi cho cảnh sát để thông báo rằng, con trai mình đã bỏ nhà (ở Haddon Township thuộc quận Camden) ra đi.

 

Brendan - cậu bé 3 tuổi đã bị chính cha mình sát hại

Nhận được tin báo, cảnh sát Mỹ đã vào cuộc và tìm thấy xác đứa trẻ trong một khu rừng, cách nhà khoảng 1,5 cây số vào ngay ngày hôm đó. Sau khi khám nghiệm tử thi, cảnh sát cho biết, cái chết của cậu bé là do ngạt thở nhưng họ không thể xác định được thời gian tử vong.

Phiên tòa xét xử tội giết người rơi vào bế tắc vào tháng 5 vừa qua. Tuy nhiên, các công tố viên lại cho biết, đôi tất nạn nhân còn khá sạch sẽ. Điều này mâu thuẫn với lời khai của ông bố Creato rằng, cậu bé đã tự ý đi bộ ra khỏi nhà một đoạn đường dài như vậy.

Cuối cùng, vài tuần trước khi Creato bị tuyên án tội giết người, hắn mới chịu thú nhận tội lỗi mình đã gây ra.

Người cha vô nhân tính này sẽ bị kết án vào ngày 29 tháng 9 và có thể phải ngồi tù 10 năm.

Giúp Tiin sửa lỗi