Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cha ruột thuê giang hồ 50 triệu đồng để bắt con gái

Cần với vợ sống ly thân. Vì muốn con về sống chung với mình, anh ta thuê giang hồ với số tiền 50 triệu đồng để bắt cóc con gái.

Ngày 9/11, Công an huyện Càng Long (Trà Vinh) đang điều tra làm rõ vụ cha ruột bắt con gái, xảy ra trên địa bàn.

Khoảng 14h ngày 8/11, ông Mai Văn Tư (64 tuổi, ngụ ấp Phú Hưng 1, xã Bình Phú, huyện Càng Long) trình báo với cơ quan công an, có một nhóm đối tượng cùng con rể ông là Đinh Thanh Cần (35 tuổi, ngụ xã An Thạnh Tây, huyện Củ Chi, TP HCM) mang theo hung khí, xông vào nhà bắt cháu ngoại của ông là Đ.T.M.H (7 tuổi) lên xe ôtô chạy về hướng tỉnh Bến Tre.

Nhóm người cùng đi với Cần và tang vật

Nhóm người cùng đi với Cần và tang vật

Công an huyện Càng Long phối hợp với lực lượng Cảnh sát giao thông và Công an huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre vây bắt các đối tượng. Tại cơ quan công an, Cần khai nhận, cuộc sống gia đình không hạnh phúc, sống ly thân vợ cách nay khoảng nửa năm. Hiện chị P. (vợ Cần) đi làm thuê ở Sài Gòn gửi cháu H. cho ông bà ngoại nuôi.

Do muốn đưa con về TP HCM sinh sống, Cần đã thuê Phùng Phú Pha (35 tuổi, ngụ ấp Hội Thạnh, xã Trung An, huyện Củ Chi, TP HCM) cùng 10 đối tượng khác với giá 50 triệu đồng để đến nhà của cha vợ bắt con gái.

Cần cùng con gái tại cơ quan công an.

Cần cùng con gái tại cơ quan công an.

Cần cùng cả nhóm thanh niên này mang theo 8 cây dao tự chế đi trên 2 ô tô đến nhà của ông Tư. Khi đến nơi Cần đi một mình vào nhà dẫn H. đi, nhưng cháu không đồng ý và ông Tư cùng vợ ngăn cản nên người đàn ông bỏ ra xe.

Một lúc sau, Cần cùng 3 thanh niên đi trên xe mang theo dao tự chế xông vào nhà ông Tư, bắt cháu H. lên xe rồi cả nhóm tẩu thoát.

Giúp Tiin sửa lỗi