Tiin.vn trên Facebook

Chấn thương khiến Văn Lâm lỡ hẹn vòng 4 V.League 2018

Thủ môn Văn Lâm gặp chấn thương và phút thứ 38 của trận đấu đội tuyển Việt Nam gặp Jordan ở vòng loại Asian Cup 2019 khiến HLV Park Hang-seo phải thay thủ môn dự bị là Tuấn Mạnh.

Chọn 3 thủ môn sang Jordan để đấu trận cuối vòng loại Asian Cup 2019, Đặng Văn Lâm là người được HLV Park Hang-seo chọn bắt chính trong trận đấu đội tuyển Việt Nam gặp Jordan này.

Tuy nhiên ở cuối hiệp 1, Văn Lâm đã có tình huống va chạm với cầu thủ đối phương và bị đau lưng, không thể tiếp tục thi đấu. HLV Park Hang-seo đã đưa Tuấn Mạnh vào sân thay vì Tiến Dũng như dự đoán của nhiều người. 

Thủ môn Văn Lâm bị chấn thương, Tuấn Mạnh vào thay

Kết thúc trận đấu, nhiều người hâm mộ vô cùng lo lắng cho thủ môn Văn Lâm. Chấn thương này có thể sẽ ảnh hưởng đến việc anh không thể ra sân cùng CLB Hải Phòng thi đấu tại vòng 4 V.League 2018 diễn ra vào ngày 1/4.

Bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy, người theo đội tuyển đến Jordan để lo cho sức khỏe của các cầu thủ cho biết chấn thương của Văn Lâm phải mất 7-10 ngày để hồi phục, anh sẽ bị lỡ hẹn với vòng 4 V.League 2018.

Văn Lâm tỏ ra đau đớn sau cú va chạm với cầu thủ đội bạn. 

Văn Lâm tỏ ra đau đớn sau cú va chạm với cầu thủ đội bạn.

Bản thân Văn Lâm rất buồn nhưng anh phải thừa nhận chấn thương trên sân cỏ là không thể tránh khỏi. Trước mắt, anh sẽ tích cực điều trị để có thể hồi phục hoàn toàn, trở lại cống hiến cho CLB chủ quản của mình.

Góp ý cho Tiin