Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cháy cửa hàng xe đạp điện, 3 người trong một gia đình tử vong

3 người trong một gia đình đã bị tử vong khi ngọn lửa bất ngờ bốc cháy dữ dội tại một cửa hàng bán xe đạp điện trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 3h20 ngày 18/4, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại cửa hàng bán xe đạp điện đóng tại số 81 đường An Dương Vương, phường An Đông, TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế khiến 3 người trong một gia đình tử vong.

Hiện trường vụ hỏa hoạn.

Hiện trường vụ hỏa hoạn.

Tại thời điểm trên, ngọn lửa bất ngờ bốc cháy dữ dội ở cửa hàng. Lúc này, có 3 người trong một gia đình đang ở bên trong. Do ngọn lửa lớn, sự việc diễn ra quá nhanh nên cả 3 người đã không thể thoát ra ngoài được dẫn đến tử vong. 

Phát hiện vụ việc, một số người dân sống xung quanh khu vực đã hô hoán để mọi người được biết. Đồng thời trình báo vụ việc cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng huy động phương tiện đến hiện trường để chữa cháy. Sau nhiều giờ đồng hồ tích cực chữa cháy, đến sáng cùng ngày, ngọn lửa đã được khống chế. 

Bước đầu, danh tính các nạn nhân được xác định gồm ông Đặng V. (SN 1963), bà Võ Thị Nh. (SN 1965), vợ ông V. và con gái là Đặng Thị Yến N. (SN 2007).

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Giúp Tiin sửa lỗi