Cháy lớn thiêu rụi nhiều nhà xưởng ở Hà Nội

Theo kiểm đếm thiệt hại ban đầu, khu vực cháy có diện tích trên 2.000m2 với khoảng 10 nhà xưởng đã bị thiêu trụi, cùng nhiều tài sản của người dân.

01/12/2020 15:42

9 giờ ngày 1/12, tại  xã Hữu Bằng (Thạch Thất, Hà Nội) Phan Lạc Trường đang xảy ra vụ cháy lớn. May mắn, vụ cháy không gây thương vong về người nhưng đã thiêu rụi nhiều nhà xưởng và tài sản của người dân.

Khói lửa bốc lên từ đám cháy. Ảnh: hanoimoi.com.vn

Khói lửa bốc lên từ đám cháy. Ảnh: hanoimoi.com.vn

Theo thông tin từ người dân tại hiện trường cho biết, ngọn lửa bùng phát từ bên trong một xưởng gỗ rộng khoảng 200 m2, sau đó nhanh chóng cháy lan sang các nhà xưởng khác do thời điểm xảy ra cháy có gió lớn, kết hợp với bên trong các nhà xưởng có nhiều vật liệu dễ cháy như gỗ, sơn, dầu...

Ngay sau đó, lượng phòng cháy chữa cháy của huyện và người dân đã khẩn trương khoanh vùng đám cháy. Khoảng hơn 1 giờ sau, đám cháy đã được khống chế và dập tắt. Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục phun nước làm mát tại hiện trường xảy ra vụ hỏa hoạn. Theo kiểm đếm thiệt hại ban đầu, khu vực cháy có diện tích trên 2.000m2 với khoảng 10 nhà xưởng đã bị thiêu trụi, cùng nhiều tài sản của người dân.

Công an huyện Thạch Thất đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy, đồng thời giúp người dân sớm ổn định đời sống, sản xuất, kinh doanh.

Theo P/V/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều