Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cháy trường học ở Kuala Lumpur khiến 25 người thiệt mạng

Vụ hoả hoạn xảy ra lúc rạng sáng tại một trường học ở Kuala Lumpur ngày 14/9 khiến ít nhất 25 học sinh và giáo viên tại đây thiệt mạng.

Báo New Straits Times dẫn nguồn tin cơ quan cứu hoả Kuala Lumpur cho biết hiện trường tai nạn ở Datuk Keramat. Đám cháy bùng phát ở khu vực ký túc xá của trường vào lúc 5h15 sáng ngày 14/9, nhưng lực lượng cứu nạn đến 5h40 mới nhận được cuộc gọi báo cháy.

 

Lực lượng cứu hoả bên ngoài hiện trường vụ cháy tại trường học ở Kuala Lumpur. Ảnh: Today.

Lính cứu hoả đã khống chế đám cháy trong khoảng 25 phút.

'Theo thông tin đến nay chúng tôi được biết 23 học sinh và 2 giáo viên của trường đã thiệt mạng sau vụ việc', tờ The Star dẫn lời một quan chức. Thi thể nạn nhân đều đã được đưa tới bệnh viện Kuala Lumpur.

Nguyên nhân đám cháy đang được điều tra. Hồi tháng 8, Cơ quan Cứu hoả Kuala Lumpur đã từng cảnh báo về các biện pháp phòng cháy chữa cháy thiếu thốn ở những trường học tôn giáo tư thục. Hơn 200 vụ hoả hoạn đã xảy ra ở các trường này kể từ năm 2015.

300 hành khách sơ tán do tàu hỏa bắt cháy ở Tokyo Vụ tàu hỏa bắt cháy ở Tokyo, Nhật Bản ngày 10/9 đã khiến khoảng 300 hành khách nhanh chóng phải sơ tán.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi