Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cháy xưởng dầu nhớt ở Đồng Nai do người đàn ông đốt

Xin tiền người chị quen biết không được, Việt tức giận đốt đống củi cạnh nhà nhằm hù dọa nhưng không may lửa bén cháy rừng tràm, lan sang xưởng dầu nhớt.

Ngày 13/4, Công an huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) tạm giữ Phạm Anh Việt (39 tuổi, quê Bình Dương) để điều tra liên quan đến vụ cháy lớn xưởng tái chế dầu nhớt đêm qua tại khu rừng tràm thuộc ấp Vàm, xã Thiện Tân.

Chiều hôm qua, Việt đến nhà người chị quen biết trong khu rừng tràm gần xưởng tái chế dầu nhớt xin tiền nhưng người phụ nữ này không cho. Tức giận, anh ta châm lửa đốt đống củi cạnh nhà chị này nhằm hù dọa nhưng không may lửa bén cháy rừng tràm rồi lan sang nhà xưởng.

 

Xưởng tái chế dầu nhớt bốc cháy dữ dội trong đêm. Ảnh: Phước Tuấn

Theo Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Đồng Nai, trong quá trình tiếp cận hiện trường, cơ quan chức năng đã phát hiện và kịp thời đưa 2 người trông coi xưởng đang say xỉn ra ngoài. Thiệt hại đang được thống kê.

21h ngày 12/4, lửa bùng lên tại bãi tái chế dầu nhớt trong rừng tràm. Chỉ chốc lát, đám cháy lan rộng ra khu bãi lộ thiên ngoài trời. Đến rạng sáng nay, hỏa hoạn được dập tắt. Hàng trăm thùng dầu nhớt, nhà xưởng cùng một diện tích lớn rừng tràm bị thiêu rụi.

 

 

Giúp Tiin sửa lỗi