Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ còn 7 ngày để mua bản quyền truyền hình World Cup - HTV đề nghị 'góp vốn' cùng VTV

Màn 'song kiếm hợp bích' này chắc hẳn là tin vui đối với người hâm mộ trái bóng tròn.

Giải bóng đá lớn nhất hành tinh, chỉ diễn ra 4 năm một lần sắp khởi tranh. Vậy mà người hâm mộ Việt Nam như đang 'ngồi trên đống lửa' bởi chưa có đơn vị nào mua được bản quyền phát sóng trên truyền hình.

Đại diện của VTV cho biết lý do chưa mua được bản quyền phát sóng World Cup 2018 bởi giá quá cao, lên đến 132 tỉ đồng. VTV vẫn đang tiếp tục đàm phán, chờ phản hồi chính thức từ phía đối tác.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Giữa lúc 'nước sôi lửa bỏng', chiều 6/6, lãnh đạo Đài truyền hình TP.HCM (HTV) lên tiếng cho biết sẵn sàng chia sẻ kinh phí mua bản quyền World Cup 2018 cùng VTV để phục vụ khán giả cả nước.

Điều này hoàn toàn khả thi, bởi trong hợp đồng với nhà phân phối, có điều khoản VTV có quyền chia sẻ với đối tác khác trong nước nếu đối tác đó cùng chi trả tài chính sau khi thảo luận cụ thể và mức độ được VTV chấp thuận.

Chỉ còn 7 ngày nữa World Cup 2018 sẽ diễn ra, nếu VTV và HTV cùng bắt tay, người hâm mộ sẽ có thể theo dõi các trận cầu nảy lửa trên tivi thay vì phải xem lậu trên internet như nhiều người lo ngại.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi