Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái bị ném xăng thiêu sống trong khi ngủ nghi do mâu thuẫn

H. đang ngủ tại phòng trọ thì bất ngờ bị ném thùng xăng vào người khiến toàn thân bỏng cháy.

Nạn nhân vừa kể trên là P.T.T.H (SN 1995, quê Tam Đảo, Vĩnh Phúc) vừa được nhập viện điều trị tại Viện Bỏng Quốc gia trong trạng thái toàn thân bị lửa thiêu trụi.

Theo thông tin được ghi nhận, vào lúc 1h chiều ngày 20/3, trong lúc đang nằm ngủ tại một nhà trọ ở tỉnh Vĩnh Phúc, H. bất ngờ bị ném thùng xăng vào người, toàn thân bị ngọn lửa thiêu đốt. Bạn cùng phòng đã nhanh tay dập tắt ngọn lửa nhưng bất thành, H. được mang đến bệnh viện trong trạng thái bị bỏng nặng lên tới 92%.

H. đang được điều trị trong Viện Bỏng Quốc gia. 

H. đang được điều trị trong Viện Bỏng Quốc gia.

Do tình trạng bỏng quá nặng, H. được chuyển thẳng xuống Viện Bỏng Quốc gia. Các bác sĩ cho rằng hiện tại H. đang trong tình trạng nguy kịch, cơ hội sống rất mong manh.

H. là một cô gái khá xinh xắn. 

H. là một cô gái khá xinh xắn.

Anh trai của H. là anh Đ.H (SN 1991) nghi ngờ rằng do mâu thuẫn giữa bạn bè nên H. mới bị như vậy. Gia đình đang rất lo lắng và đau xót khi nhìn H. nằm bất động, toàn thân băng bó.

Anh H. thất thần nhìn em gái tại Viện Bỏng Quốc gia. 

Anh H. thất thần nhìn em gái tại Viện Bỏng Quốc gia.

Anh H. tâm sự em gái mình nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Bác sĩ thông báo những ca như này chưa có ca nào sống sót. Gia đình phải chuẩn bị sẵn tinh thần cho trường hợp xấu nhất.

Cũng theo thông tin do gia đình cung cấp, H. đi làm khi vừa học hết cấp 3, sống hòa đồng và gần gũi với những người xung quanh. Bố mẹ của H. cũng đang rất lo lắng và đau lòng vì con.

Mẹ H. nói trong nước mắt. 

Mẹ H. nói trong nước mắt.

Bố H.đang rất lo lắng cho con. 

Bố H.đang rất lo lắng cho con.

Cô Điểm nói trong nước mắt: 'Giờ cô sợ mất con gái lắm, tỷ lệ sống của nó quá mong manh. Nhà làm nông lại nghèo khó cũng chỉ biết đi vay mượn để lo cho con. Mong các bác sĩ còn nước còn tát cố gắng cứu chữa cho em H. để con lại trở về như ngày xưa'.

Đại diện Viện Bỏng Quốc gia cho hay, mức độ nguy cấp của H. đã lên đến mức cao, tuy vậy, các bác sĩ vẫn đang theo dõi sát sao.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

>>>XEM THÊMThương xót bé gái 3 tuổi bị bỏng nặng khi rơi vào hố vôi đang sôi

Giúp Tiin sửa lỗi