Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chiêu dâm ô của cán bộ Trung tâm Hỗ trợ xã hội

Tại cơ quan điều tra, cán bộ Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP.HCM đã thừa nhận có hành vi sờ ngực, vùng kín của các bé gái.

Chiều 17/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) đã ra quyết định bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Tiến Dũng - cán bộ Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP.HCM để điều tra về hành vi Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Ông Nguyễn Tiến Dũng là cán bộ Phòng quản lý hồ sơ - Giáo dục tư vấn thuộc Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP.HCM.

Bước đầu, tại cơ quan điều tra, ông Dũng thừa nhận có hành vi sờ ngực, vùng kín của các bé gái. Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh đang củng cố hồ sơ để tiến hành khởi tố bị can đối với ông Dũng.

Theo đó ông Dũng thừa nhận vào lúc đêm khuya đến trước cửa phòng ở của các bé gái, yêu cầu các bé đến gần để ông sờ ngực, vùng kín; thậm chí bắt các bé đụng chạm vào vùng nhạy cảm của ông.

Chiêu trò mà ông Dũng đưa ra với các bé gái là cho hút thuốc lá, cho uống nước ngọt và hứa hẹn sẽ liên hệ với gia đình để làm thủ tục, can thiệp hồ sơ giúp các bé sớm hồi gia.

Ông Nguyễn Tiến Dũng bị Công an Q.Bình Thạnh bắt khẩn cấp để điều tra vụ dâm ô xảy ra tại Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM

Ông Nguyễn Tiến Dũng bị Công an Q.Bình Thạnh bắt khẩn cấp để điều tra vụ dâm ô xảy ra tại Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM

Trước đó, nhiều bé gái dưới 16 tuổi tại Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP.HCM (quận Bình Thạnh, TP.HCM) tố cáo bị ông Dũng dâm ô. Cụ thể, người đàn ông này bị cáo buộc sờ, bóp ngực, đụng chạm vùng kín các bé gái và yêu cầu các nạn nhân chạm vào bộ phận nhạy cảm của ông ta.

Hai bé gái dưới 16 tuổi đã có đơn tố cáo gửi báo chí và cơ quan chức năng tố cáo hành vi của nam cán bộ này. Đáng nói, cả 2 bé gái khi đã hồi gia mới chính thức tố cáo.

Sáng 17/11, Trung tướng Lê Đông Phong, Công an TP.HCM đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng vào cuộc điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm.

Đại diện Công an quận Bình Thạnh khẳng định sẽ xử lý nghiêm nếu người này có dấu hiệu phạm tội.

Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM -

Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM -

Trước đó, bà Võ Thị Thanh Kim, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ xã hội TPHCM đã ký quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Tiến Dũng với lý do có hành vi dâm ô đối với đối tượng đang được quản lý tại Trung tâm hỗ trợ xã hội TPHCM thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP. Thời hạn tạm đình chỉ công tác là 15 ngày, kể từ ngày 18/11/2019.

Được biết, Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM là đơn vị trực thuộc Sở LĐ-TB&XH, có nhiệm vụ tiếp nhận các trường hợp người lang thang cơ nhỡ, không nơi ở cố định, không giấy tờ tuỳ thân…

Sau một thời gian ở tại trung tâm, nếu trường hợp nào được gia đình bảo lãnh theo đúng quy định sẽ cho hồi gia; trường hợp còn lại sẽ được chuyển tiếp đến các cơ sở giáo dục, dạy nghề.

Giúp Tiin sửa lỗi