Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không nghỉ ngơi, đội tuyển Việt Nam lên đường sang Malaysia ngay chiều nay

Thầy trò HLV Park Hang-seo đã không có nổi một ngày nghỉ trọn vẹn để lấy lại sức cho trận chung kết lượt đi sẽ diễn ra vào ngày 11/12 tại Malaysia.

Theo lịch của ban tổ chức, chiều nay, đội tuyển Việt Nam sẽ phải di chuyển đến thành phố Kuala Lumpur (Malaysia) để chuẩn bị cho trận chung kết lượt đi. Dự kiến, thầy trò ông Park sẽ di chuyển trên chuyến bay có số hiệu VN681, khởi hành lúc 15h25'. Sau hơn 3 giờ bay, các cầu thủ sẽ có mặt tại Malaysia vào lúc 19h45p (khoảng 18h45 theo giờ Việt Nam).

Các cầu thủ Việt Nam sẽ sang Malaysia vào chiều nay (7/12) để chuẩn bị cho trận chung kết.

Các cầu thủ Việt Nam sẽ sang Malaysia vào chiều nay (7/12) để chuẩn bị cho trận chung kết.

Như vậy, các cầu thủ chỉ có thời gian nghỉ ngơi và chuẩn bị hành lý vào đêm qua (6/12) và sáng nay (7/12). Để đánh bại các cầu thủ Philippines với lối chơi thiên về thể lực, sức khỏe các học trò của thầy Park bị ảnh hưởng không ít. 90 phút thi đấu với các cầu thủ cao to của Philipines đã vắt kiệt sức lực của các cầu thủ Việt Nam. Cả Anh Đức và Văn Đức đều có dấu hiệu xuống sức ở cuối hiệp hai. Sau đó, ông Park đã phải thay Anh Đức ra sân khi thấy anh không còn đủ sức để đeo bám đối thủ hoặc tạo ra những đột phá trên hàng công. 

Dù không có thời gian nghỉ ngơi, tuy nhiên, việc đến Malaysia sớm cũng giúp các cầu thủ có nhiều thời gian để quen với giờ giấc, khí hậu và điều kiện sinh hoạt tại đây và có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 11/12. 

Đây sẽ là trận đấu khiến các cầu thủ Việt Nam gặp nhiều khó khăn, bởi Malaysia càng vào sâu thi đấu càng hay và tinh quái.

Ngày 11/12, trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 sẽ diễn ra trên sân vận động Quốc gia của Malaysia Bukit Jalil, ở ngay giữa thủ đô Kuala Lumpur. 

Giúp Tiin sửa lỗi