Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quang Hải chính thức được CLB Nhật Bản mời sang J-League thi đấu

CLB Renofa Yamaguchi của Nhật Bản đã chính thức gửi thư tới CLB Hà Nội nhằm đàm phán mượn hoặc chuyển nhượng tiền vệ này.

Quang Hải đang là mục tiêu rất lớn của một loạt đội bóng ở châu Á. 2 CLB ở Thái Lan và một đội bóng ở Qatar đang có ý muốn chiêu mộ tiền vệ này. Tuy nhiên tất cả đều chưa chính thức đánh tiếng với CLB chủ quản của Quang Hải là Hà Nội FC.

Tuy nhiên, một đội bóng ở Nhật đã đi trước một bước. CLB Renofa Yamaguchi của Nhật Bản đã chính thức gửi thư tới CLB Hà Nội ngỏ ý muốn mượn tiền vệ này hoặc chuyển nhượng (mua đứt). Ông Ishihara Masayasu, Giám đốc điều hành CLB bày tỏ muốn Hà Nội FC sớm chốt lịch đàm phán để Quang Hải có thể kịp thi đấu trong màu áo CLB Renofa Yamaguchi ở mùa giải sắp tới.

Thư của CLB Nhật Bản gửi lãnh đạo Hà Nội FC

Thư của CLB Nhật Bản gửi lãnh đạo Hà Nội FC

CLB Renofa Yamaguchi hiện đang thi đấu tại J-League 2, mùa giải đã đi qua 31 vòng đấu, họ ghi 44 điểm và đang đứng thứ 12 trên BXH.

Chưa rõ quyết định của lãnh đạo CLB Hà Nội ra sao. Nhưng trước đó, trả lời báo chí, đại diện CLB cho biết họ có thể để Quang Hải ra nước ngoài thi đấu, tuy nhiên chỉ đồng ý cho mượn chứ không có chuyện bán đứt.

Giúp Tiin sửa lỗi